Video cận cảnh 3 hướng tai nạn ô tô 'bay' đâm vào đám đông đứng bên đường

An toàn giao thông | 26/11/2019

Chiếc Volkswagen Polo màu đỏ đang di chuyển trên cầu bị mất lái, đâm vào lan can cầu và lao xuống tiếp tục đâm vào đám đông đang đứng ở bên đường phía dưới khiến 1 người tử vong và 6 người bị thường (trong đó có tài xế xe Polo).

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 23/11 tại thành phố Hyderabad, bang Telangana, phía nam Ấn Độ đã khiến 1 người tử vong và 6 người bị thương (trong đó có cả lái xe). Khoảng cách chiếc Volkswagen Polo màu đỏ mất lái rơi từ cầu xuống phía dưới là 20m. Cây cầu mới đi vào hoạt động từ đầu tháng 11 và đây đã là vụ tai nạn thứ 2.

Nguyên nhân ban đầu được đưa ra là tài xế xe Volkswagen Polo vào cua với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái nên đâm vào thành cầu và rơi xuống phía dưới. Vụ tai nạn đã được CCTV (camera quan sát) ghi lại với 3 góc quay để làm chứng cứ giúp cảnh sát điều tra.

Video từ phía trái:

Video từ phía phải: 

Video từ trên cao:

Video thứ 2 ghi lại một sự việc xảy ra tại Quảng Đông, Trung Quốc. Một học sinh nam đạp xe băng qua đường đã va chạm với một xe công ten nơ chở hàng. Do quán tính công ten nơ lớn nên chiếc xe không kịp phanh mà chỉ có thể đánh lái để tránh.

Tuy nhiên, việc đánh lái gấp đã khiến xe công ten nơ bị lật và đổ nghiêng, đuôi xe vẫn va chạm với học sinh đi xe đạp. Hiện không rõ tình trạng thương vong của vụ va chạm này và sự việc đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Khi băng qua đường những người tham gia giao thông phải luôn chú ý quan sát 2 chiều, tránh những phương tiện lớn như xe tải hay xe công ten nơ. Đây là những xe có quán tính, điểm mù lớn. Phải luôn cẩn thận để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và cả những người tham gia giao thông khác.

AN - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading