Cadillac cam kết trung thành với hộp số sàn

Công nghệ mới | 15/07/2019

Cadillac cam kết trung thành với hộp số sàn. Theo đó, dòng xe đầu bảng Cadillac V-Series hứa hẹn sẽ trang bị hộp số sàn trong thời gian tới.

Cadillac cam kết trung thành với hộp số sàn

Cadillac cam kết trung thành với hộp số sàn

Theo tin tức ô tô 360, Cadillac khẳng định trung thành với hộp số sàn cho dòng xe hiệu suất V-Series của hãng trong khi nhiều nhà sản xuất ô tô đã khai tử hộp số sàn trong những mẫu xe cao cấp của mình. Ông Mark Reuss - chủ tịch General Motors - đã cho biết rằng Cadillac sẽ chế tạo hộp số sàn dành cho xe V-Series.

Hiện nay, cả Cadillac CT4-V và CT5-V đều chỉ đi kèm hộp số tự động 10 cấp mà chưa có hộp số sàn. Tuy nhiên, phát biểu của ông Reuss có thể nghĩa là các phiên bản đỉnh cao sắp tới của CT4-V và CT5-V sẽ trang bị loại hộp số này. Khi Cadillac giới thiệu cặp đôi CT4-V và CT5-V, thế giới đã mong đợi được thấy những người kế nhiệm ATS-V và CTS-V. Dù vậy, thực tế không hoàn toàn đúng như thế. Thay vào đó, Cadillac làm 2 mẫu xe này trở nên dễ tiếp cận hơn nhiều đối với người mua.

Cadillac CT-V là các bản đỉnh cao sở hữu hộp số sàn độc đáo

Cadillac CT4-V và CT5-V vẫn sẽ phục vụ những khách hàng đang khao khát có được mức hiệu suất khổng lồ. Các phiên bản đầu bảng của CT4-V và CT5-V có thể có biệt danh ‘Blackwing’. CT5-V nhiều khả năng sử dụng động cơ tăng áp kép V8 tương tự như CT6-V nhưng với công suất 600 mã lực thay vì 550 mã lực. Trong khi đó, CT4-V có thể có động cơ tăng áp kép V6. Nếu 2 mẫu xe này thực sự có sẵn hộp số sàn, đây sẽ là điều bất ngờ đối với dòng sản phẩm V-Series. Hơn ai hết, người hâm mộ đang rất hào hứng về bộ đôi sedan mạnh hơn 500 mã lực và có hộp số điều khiển thủ công.

A.K - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading