Đánh giá xe Isuzu D-Max 2013

Isuzu D-Max 2013 dành được nhiều tình cảm từ các chuyên gia đánh giá xe và khách hàng nhờ sự đột phá về kết cấu, công nghệ cũng như các tiện ích đi kèm. Phiên bản mới này đã khắc phục được gần như hoàn toàn những yếu điểm của phiên bản trước đó đặc biệt là vấn đề tiếng ồn.
Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

Isuzu D-Max 2013 có nhiều cải tiến đã nhanh chóng lấy lòng được người tiêu dùng 1

Isuzu D-Max 2013 có nhiều cải tiến đã nhanh chóng lấy lòng được người tiêu dùng

Isuzu D-Max không còn quá xa lạ với thị trường Việt Nam khi là một trong những mẫu xe đầu tiên tham gia thị trường bán tải. Ngay từ khi đặt chân đến Việt Nam. Isuzu D-Max đã nhanh chóng “lấy lòng” người tiêu dùng nhờ động cơ dầu mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Tuy vậy, trong khi hàng loạt các xe bán tải tiếp tục xuất hiện ở Việt Nam với nhiều đổi mới thì D-Max lại hầu như không có thay đổi gì. Đặc biệt những nhược điểm như tiếng ồn vẫn không được khắc phục. Đây chính là nguyên nhân khiến vị trí của D-Max bị lung lay.

Isuzu D-Max thế hệ thứ 6 được giới thiệu lần đầu tiên tại Anh vào tháng 6/2012. Đến tháng 3/2013, mẫu xe này được đưa về Việt Nam. Với sự xuất hiện của D-Max 2013, Isuzu đã bắt kịp “cuộc đua” xe bán tải sau sự xuất hiện của nhiều đối thủ khác. 

Ngoại thất
Ngoại thất

Isuzu D-Max 2013 có ngoại hình cơ bắp hơn nhiều so với phiên bản trước 1

Isuzu D-Max 2013 có ngoại hình cơ bắp hơn nhiều so với phiên bản trước

D-Max 2013 được các chuyên gia đánh giá xe đánh giá có ngoại hình cơ bắp hơn nhiều so với các phiên bản trước đây. Thế hệ mới này có chiều dài cơ sở là 3.095mm (so với thế hệ cũ là 3.050mm). Phần ngoại thất của xe được thiết kế mới mang lại nét mạnh mẽ, cứng cáp.

Đầu xe

Phần đầu xe Isuzu D-Max 2013 có nhiều cải tiến 1

Đầu xe Isuzu D-Max 2013 Đầu xe Isuzu D-Max 2013
Isuzu D-Max 2013 có cụm đèn Cos-pha dạng thấu kính 1 Isuzu D-Max 2013 cụm đèn Cos-pha dạng thấu kính

Phần đầu xe Isuzu D-Max 2013 có nhiều cải tiến

Đầu xe Isuzu D- Max được nhà sản xuất chăm chút đến từng chi tiết. Điểm dễ nhận thấy là thiết kế đầu xe thấp ở phía trước và cao dần lên ở phía sau. Các chi tiết mới ở đầu xe có thể kể đến là cụm đèn cos-pha dạng thấu kính cầu thiết kế vuốt ngược về phía sau, gương chiếu hậu mạ crom sáng bóng có chức năng chỉnh điện, gập điện. Đặc biệt, D-Max 2013 là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc pickup tại Việt Nam  có đèn hậu tích hợp công nghệ LED.

Thân xe

Thân xe Isuzu D-Max 2013 có nhiều cải tiến mang vẻ chắc, khỏe 1

Thân xe Isuzu D-Max 2013 có nhiều cải tiến 1 Thâm xe Isuzu D-Max 2013 có nhiều cải tiến 1
Bậc lên xuống ấp cao su có gờ 1 Gương chiếu hậu của Isuzu D-Max 2013 mạ crom tích hợp đèn LED 1
Tay nắm cửa của Isuzu D-Max 2013 mạ crom có khoảng lõm phù hợp 1 Ăng-ten được lắp trên mui xe 1

Thân xe Isuzu D-Max 2013 có nhiều cải tiến mang vẻ chắc, khỏe

Thân xe Isuzu D-Max 2013 có nhiều cải tiến mang lại vẻ chắc chắn và khỏe mạnh. Ăng-ten được bố trí trên mui xe. Bậc lên xuống được lót cao su có gờ tạo thuận tiện cho người dùng. Ở phiên bản một cầu, Isuzu D-Max 2013 sử dụng mâm xe 16 inch trong khi đó phiên bản 2 cầu sử dụng mâm xe 17 inch. Isuzu còn trang bị cho D-Max 2013 gương chiếu hậu mạ crom sáng bóng với chức năng chỉnh và gập điện. Tay nắm cửa cũng được mạ crom và có khoảng lõm phù hợp.

Đuôi xe

Đuôi xe Isuzu D-Max 2013 nổi bật với thanh cản sau ốp crom dạng lớn và hệ thống đèn hậu dạng LED 1

Thùng xe Isuzu D-Max 2013 có dung tích gần 1 m3 a Đèn phanh trên cao 1
Đèn hậu của Isuzu D-Max 2013 xếp chồng tích hợp LED 1 Đèn hậu của Isuzu D-Max 2013 có dạng xếp chồng tích hợp LED 1

Đuôi xe Isuzu D-Max 2013 nổi bật với thanh cản sau ốp crom dạng lớn và hệ thống đèn hậu dạng LED

Phần đuôi xe Isuzu D-Max 2013 nổi bật với thanh cản sau là 2 tấm ốp crom dạng lớn. Đèn hậu được thiết kế kiểu xếp chồng tích hợp công nghệ LED hiện đại. Đèn phanh được bố trí trên cao tạo điều kiện thuận lợi cho các xe phía sau quan sát, tránh các va chạm không cần thiết. Isuzu D-Max 2013 có thùng xe dung tích gần 1 m3 có khả năng chứa tới 1000kg. Đặc biệt, thùng xe còn được trang bị 4 móc cột dây giúp cố định hàng hóa, các đồ vật cồng kềnh.

Nội thất
Nội thất

Nội thất của Isuzu 2013 sử dụng nhiều chất liệu nhựa cứng 1

Nội thất của Isuzu 2013 sử dụng nhiều chất liệu nhựa cứng

Nội thất của Isuzu D-Max 2013 sử dụng phần lớn là nhựa cứng với đầy đủ các trang bị phổ thông thường thấy trên các loại xe khác như các hộc chứa đồ, tấm che nắng…. Tuy vậy, nhờ việc nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng mà D-Max 2013 đã khắc phục được những nhược điểm trên các dòng xe  pick-up như tựa lưng không điều chỉnh được, không gian để chân hẹp.

Ghế ngồi

Ghế ngồi của Isuzu D-Max 2013 sử dụng chất liệu nỉ

Ghế ngồi của Isuzu D-Max 2013 sử dụng chất liêu nỉ 1 Ghế tài xế chỉnh com 1 Tựa đầu có thể điều chỉnh độ cao 1

Ghế ngồi của Isuzu D-Max 2013 sử dụng chất liệu nỉ, chỉnh com

Ghế ngồi của Isuzu D-Max 2013 sử dụng chất liệu nỉ. Riêng phiên bản “gold” sử dụng ghế da. Cũng giống như các dòng xe bán tải có giá dưới 1 tỷ, ghế ngồi của D-Max 2013 chỉnh com. Tựa đầu ghế ngồi có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với người lái.

Cửa xe

Cửa xe sử dụng chất liệu nhựa cứng 1

Cửa xe sử dụng chất liệu nhựa cứng

Cửa xe D-Max 2013 sử dụng chất nhựa cứng cùng tông màu với nội thất xe. Tay nắm cửa mạ crom sáng bóng. Trên cửa tài xế có nút điều chỉnh gương cửa. Cửa kính có chức năng chống kẹt tay. Isuzu cũng tận dụng không gian phía trong cửa xe để thiết kế các hộc chứa đồ tiện dụng cho D-Max 2013.

Mặt tablo

Mặt tablo được thiết kế đơn giản nhưng bố trí hợp lý 1

Mặt tablo được thiết kế đơn giản nhưng bố trí hợp lý

Mặt táp lô của D-max 2013 sử dụng chất liệu nhựa cứng với thiết kế khá đơn giản nhưng được bố trí hợp lý nên không tạo cảm giác nhàm chán. Xe trang bị màn hình hiển thị thông tin trên mọi phiên bản (trừ phiên bản S).

Vô lăng

Isuzu D-Max 2013 sử dụng vô-lăng 3 chấu mới có cần gạt cos-pha, cần gạt mưa.

Isuzu D-Max 2013 sử dụng vô -lăng 3 chấu 1

Cần gạt cos-pha 1 Cần gạt mưa 1
Tiện nghi
Tiện nghi

Isuzu D-Max 2013 có các trang bị an toàn và giải trí phù hợp với một mẫu xe bán tải 1

Isuzu D-Max 2013 có các trang bị an toàn và giải trí phù hợp với một mẫu xe bán tải

Isuzu D-Max 2013 có trang bị hệ thống giải trí và tiện nghi vừa đủ, phù hợp với một mẫu xe bán tải. Hệ thống nghe nhìn trên xe gồm đầu đọc CD nối với 6 loa, Bluetooth, iPod và USB. Phiên bản cao cấp có thêm trang bị màn hình cảm ứng với đầu DVD. Isuzu D-Max 2013 được trang bị hệ thống điều hòa chỉnh tay 1 khu vực. Hốc gió vẫn được thiết kế theo kiểu cổ điển. Với điều kiện nắng nóng như ở Việt Nam thì trang bị này cần được nâng cấp hơn nữa.

D-Max 2013 khiến nhiều khác hàng truyền thống của Isuzu ngỡ ngàng khi có thêm nhiều trang bị mới như hàng ghế kiểu mới, khoảng để chân rộng rãi, góc dựa lưng mở rộng lên 24 độ, hàng ghế sau có thể gập lại với tỉ lệ 60/40 giúp mở nới rộng khoang hành lý.

Không gian chứa đồ

Thùng xe Isuzu D-Max 2013 có dung tích gần 1 m3 a

Hộc chứa đồ trung tâm 1 Hộc chứa đồ ở cửa xe 1 Hộc chứa đồ bên ghế phụ 1

Isuzu D-Max 2013 có nhiều hộc chứa đồ tiện dụng

Isuzu D-Max 2013 có thùng xe rộng gần 1 m3 với sức chứa tới 1000kg. Không gian bên trong xe cũng được tận dụng tối đa để thiết kế các hộc chứa đồ như hộc chứa đồ bên ghế phụ, hộc chứa đồ nhỏ trên các cửa xe và hộc chứa đồ trung tâm.

Trang bị an toàn

D-max 2013 được tổ chức đánh giá xe châu Âu Euro Ncap đánh giá ở mức 4 sao về độ an toàn và có khả năng bảo vệ hành khách người lớn trong trường hợp va chạm lên đến 83%. Trang bị an toàn trên D-Max gồm có: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống hỗ phân bổ lực phanh EBD, bơm hút chân không lớn 10.5 inch, đĩa phanh 300mm. Đặc biệt Isuzu D-Max 2013 trang bị hệ thống cửa tự động khóa khi xe vận hành, thanh cường lực bên hông gia tăng độ cứng cho thân xe, cửa kính chống kẹt tay v.v

Vận hành
Vận hành

Isuzu D-Max 2013 sử dụng động cơ dầu (diesel) tăng áp 4 xi-lanh 1

Isuzu D-Max 2013 sử dụng động cơ dầu (diesel) tăng áp 4 xi-lanh

Tất cả 6 phiên bản của D-Max 2013 đều sử dụng động cơ dầu (diesel) tăng áp, 4 xi-lanh thảng hàng 3.0L. Động cơ này có khả năng sản sinh công suất 136 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại đạt 294 Nm tại dải tua máy khá thấp 1.200 đến 3.000 vòng/phút. Xe có hai tùy chọn hộp số gồm hộp số sàn 5 cấp và số tự động 5 cấp. Bản 2 cầu còn được trang bị hệ thống gài cầu nhanh từ một sang hai cầu và ngược lại. Chế độ hai cầu còn được chia ra tốc độ thấp và tốc độ cao.

D-Max 2013 đã khắc phục khá tốt yếu điểm về tiếng ồn của phiên bản trước đó. Xe có độ ồn thấp mà nhiều động cơ dầu trên các xe khác không có được. Tuy khi tăng tốc cũng như lúc chạy cao tốc, tiếng ồn vẫn vọng vào ca-bin nhưng không gây quá nhiều phiền toái cho người ngồi trong xe.

Mặc dù được trang bị động cơ 3.0L (trong khi các đối thủ khác là 2.2L) nhưng công suất lại bé hơn rất nhiều. Điều này được thể hiện rõ qua sức ì của máy và khi chạy đường trường. Tuy nhiên điểm mạnh của xe bán tải là di chuyển trên cung đường xấu hay chở nhiều hàng hóa nên việc mô-men xoắn sinh ra ở vòng tua thấp  sẽ giúp xe dễ dàng vượt qua các quãng đường xấu và dốc cao. Động cơ của Isuzu D-Max 2013 khá nhạy. Với hộp số sàn 5 cấp, khi vào số 1 và nhả côn từ từ, xe bắt đầu "trườn" về phía trước, kể cả khi vượt đồi dốc vẫn không cần tác dụng đến chân ga. D-Max, xe vận hành khá ổn định trên mọi loại địa hình. Có được điều này là nhờ hệ thống treo và giảm xóc.

Tiêu hao nhiên liệu

Theo công bố của nhà sản xuất thì D-Max 2013 có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình vào khoảng 7L/100 km. Còn theo các khách hàng sử dụng thì xe có mức tiêu hao nhiên liệu trung bình trên đường thành phố vào khoảng 9-11L/100km, trên đường quốc lộ khoảng 6.5 - 8.5l/100km tùy theo thói quen điều khiển xe của người dùng.

Tổng quát
Tổng quát

Isuzu D-Max 2013 nhận được các chuyên gia đánh giá xe và khách hàng đánh giá rất tốt 1

Isuzu D-Max 2013 được các chuyên gia đánh giá xe và khách hàng đánh giá rất tốt

Sự xuất hiện của Isuzu D-max 2013 tại thị trường Việt Nam gần đây phần nào cho thấy phân khúc xe bán tải trong thời gian tới sẽ rất cạnh tranh. Những khách hàng nam giới nếu trót yêu phải off-road thì D-max 2013 sẽ là một sự lựa chọn không tồi. Mặc dù mới được giới thiệu ở thị trường Việt Nam vài năm nay nhưng sản phẩm của hãng xe Nhật Bản nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia đánh giá xe và khách hàng.

Thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật
Thông số  Isuzu D-max GOLD MT 4x4 2013 Isuzu D-max LS AT 4x2 2013 Isuzu D-max LS AT 4x4 2013 Isuzu D-max LS MT 4x2 2013 Isuzu D-max LS MT 4x4 2013 Isuzu D-max S MT 4x4 2013
 Giá 795 triệu 724 triệu 792 triệu 655 triệu 758 triệu 640 triệu
 Xuất xứ Nhập khẩu Nhập khẩu Nhập khẩu Nhập khẩu Nhập khẩu Nhập khẩu
 Dáng xe Bán tải Bán tải Bán tải Bán tải Bán tải Bán tải
 Số chỗ ngồi  5 5 5 5 5 5
 Số cửa 4 4 4 4 4 4
 Kiểu động cơ  Dầu tăng áp I4  Dầu tăng áp I4 Dầu tăng áp I4 Dầu tăng áp I4 Dầu tăng áp I4 Dầu tăng áp I4
 Dung tích động cơ  3.0L 3.0L 3.0L 3.0L 3.0L 3.0L
 Công suất cực đại 136 mã lực, tại 3.400 vòng/phút 136 mã lực, tại 3.400 vòng/phút 136 mã lực, tại 3.400 vòng/phút 136 mã lực, tại 3.400 vòng/phút 136 mã lực, tại 3.400 vòng/phút 136 mã lực, tại 3.400 vòng/phút
 Moment xoắn cực đại 295Nm, tại 1.400-3.000 vòng/phút 280Nm, tại 1.200-3.000 vòng/phút 294Nm, tại 1.400-3.000 vòng/phút 294Nm, tại 1.400-3.000 vòng/phút 294Nm, tại 1.400-3.000 vòng/phút 294Nm, tại 1.400-3.000 vòng/phút
 Hộp số  Số sàn 6 cấp Số sàn 5 cấp Tự động 5 cấp Số sàn 6 cấp Số sàn 6 cấp Số sàn 6 cấp
Kiểu dẫn động Dẫn động 4 bánh chủ động Cầu sau Dẫn động 4 bánh chủ động Cầu sau Dẫn động 4 bánh chủ động Dẫn động 4 bánh chủ động
Tốc độ cực đại 220km/h 220km/h 220km/h 220km/h 220km/h 220km/h
Mức tiêu hao nhiên liệu 6,50l/100km 10l/100km 12l/100km 6l/100km 6l/100km l/100km
Thể tích thùng nhiên liệu 76L 76L 76L 76L 76L 76L
 Kích thước tổng thể (mm) 5.295x1.530x1.795 5.295x1.860x1.780 5.295x1.860x1.795 5.295x1.860x1.780 5.295x1.860x1.795 5.190x1.860x1.785
 Chiều dài cơ sở (mm) 3.095 3.095 3.095 3.095 3.095 3.095
Khoảng sáng gầm xe (mm) 235 220 235 220 235 225
Bán kính vòng quay tối thiểu (mm) 6,10 6,10 6,10 6,10 6,10 6,10
 Trọng lượng không tải (kg) 1.905 1.825 1.905 1.800 1.905 1.905
Hệ thống treo trước Đôc lập, đòn kép, lò xo xoắn Độc lập tay đòn kép, lò xo xoắn Đôc lập, đòn kép, lò xo xoắn Đôc lập, đòn kép, lò xo xoắn Đôc lập, đòn kép, lò xo xoắn Đôc lập, đòn kép, lò xo xoắn
Hệ thống treo sau Lá hợp kim bán nguyệt Lá hợp kim bán nguyệt Lá hợp kim bán nguyệt Lá hợp kim bán nguyệt Lá hợp kim bán nguyệt Lá hợp kim bán nguyệt
 Hệ thống phanh trước  Đĩa Đĩa Đĩa Đĩa Đĩa Đĩa
 Hệ thống phanh sau Tang trống Tang trống Tang trống Tang trống Tang trống Tang trống
 Thông số lốp 225/65 R17 245/70R16 225/65 R17 245/70R16 225/65 R17 205/R16C
 Mâm xe  Hợp kim 17" Hợp kim 17" Hợp kim 17" Hợp kim 16" Hợp kim 17" Hợp kim 16"
 Đời xe  2013 2013 2013 2013 2013 2013
Chất liệu ghế Da Da Da Da Da Da
Chỉnh điện ghế Hai ghế trước chỉnh điện Chỉnh tay Chỉnh tay Chỉnh tay Chỉnh tay Chỉnh tay
Màn hình DVD Không Không Không Không Không Không
Bluetooth
Loa 6 loa 6 loa 6 loa 6 loa 6 loa 6 loa
Điều hòa 1 vùng 1 vùng 1 vùng 1 vùng 1 vùng 1 vùng
Nút điều chỉnh trên tay lái Điều khiển hệ thống giải trí Điều khiển hệ thống giải trí Điều khiển hệ thống giải trí, Điều khiển hệ thống giải trí, Điều khiển hệ thống giải trí, Điều khiển hệ thống giải trí,
Cửa sổ trời Không Không Không Không Không Không
Gương chiếu hậu chỉnh điện Chỉnh, gập điện Chỉnh, gập điện Chỉnh, gập điện Chỉnh, gập điện Chỉnh, gập điện Chỉnh, gập điện
Star stop engine Không Không Không Không Không Không
Số lượng túi khí 2 túi khí 2 túi khí 2 túi khí 2 túi khí 2 túi khí 2 túi khí
Phanh ABS
Hỗ trợ phanh khẩn cấp BA Không Không Không Không Không Không
Hệ thống phân bổ lực phanh EBD
Hệ thống cân bằng điện tử ESP Không Không Không Không Không Không
Hệ thống ổn định thân xe VSM Không Không Không Không Không Không
Cảm biến lùi Không Không Không Không Không Không
Camera lùi Không Không Không Không Không
Nguồn: danhgiaxe.com
Đánh giá
0/5 (0 vote)
Đánh giá của bạn
Cảm ơn bạn đã đánh giá!
Bạn có thể tham khảo giá xe ô tô Isuzu mới nhất tại đây
 • Bình luận facebook

Các xe cùng phân khúc

Đánh giá xe Isuzu D-Max 2020
387 triệu (16,745 USD)
Động cơ: I4 1.9L
Hộp số: Số tay
video

Video giới thiệu Isuzu D-Max 2020

Đánh giá xe Toyota Tacoma TRD Pro 2019
912 triệu (40,040 USD)
Động cơ: 3,5 lít V6
Hộp số: Số tự động
Đánh giá xe Ford Ranger 2019-2020
630 triệu
Động cơ: EcoBoost tăng áp 4 xi-lanh 2.3L
Hộp số: Số tự động
video

Video giới thiệu Ford Ranger Raptor 2019 mới

Tin bài liên quan
 • 10 điều cần biết về Isuzu D-Max 2020

  10 điều cần biết về Isuzu D-Max 2020

  Isuzu D-Max 2020 đã ra mắt tại showroom ở Thái Lan vào tuần này. Đây là thay đổi lớn đầu tiên của thương hiệu đến từ Nhật Bản này trên một chiếc bán tải kể từ khi mắt vào năm 2012, mặc dù họ cũng đã ra mắt bản nâng cấp giữa vòng vào năm 2015 và 2017. Những thay đổi về thiết kế khá rõ ràng nhưng hãy cùng đào sâu hơn chút nữa về mẫu xe này để xem mẫu xe có gì thú vị.

  24/10/2019
 • Isuzu D-Max 2020 có gì hot mà Ford Ranger cần phải dè chừng?

  Isuzu D-Max 2020 có gì hot mà Ford Ranger cần phải dè chừng?

  Chỉ trong vòng 2 năm 2018 và 2019, cả D-Max và Ranger đều đã được tân trang và nâng cấp với thế hệ mới. Trong khi Ranger thì có nhiều cải tiến về thông số kỹ thuật thì D-Max lại được đại tu và sẵn sàng để tiếp bước sự thành công của thế hệ trước. Hãy cùng tìm hiểu xem Isuzu D-Max 2020 có điều gì đặc biệt để thách thức sự thống trị của Ford Ranger trong phân khúc xe bán tải.

  17/10/2019
 • Isuzu D-Max 2020 chính thức trình làng, hiện đại và tiện nghi hơn

  Isuzu D-Max 2020 chính thức trình làng, hiện đại và tiện nghi hơn

  Isuzu D-Max 2020 được nâng cấp với nhiều trang bị và tính năng hiện đại, giá bán từ 387.6 - 884.6 triệu đồng.

  13/10/2019
655 triệu
Hộp số: Số tay
Động cơ: I4
Dáng xe: Pick-up Truck

Ước tính chi phí lăn bánh

» Xem chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN NEXTGEN VIỆT NAM

Copyright © 2015 - 2019 Oto.com.vn - Nextgenvietnam.com

0904.573.739 Skype

Thời gian làm việc: 8:30 - 17:15 (thứ 2 - thứ 6)

Địa chỉ trụ sở chính (địa chỉ xuất hóa đơn): Tầng 31 Tòa Keangnam Landmark,

KĐT mới Cầu Giấy, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Giấy chứng nhận ĐKDN số 0106774081 cấp bởi Phòng ĐKKD Hà Nội ngày 11/02/2015

Giấy phép ICP số 978/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/4/2015

Giấy phép sửa đổi, bổ sung Giấy phép ICP Số 4362/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 20/10/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thị Hải Yến

Toàn bộ quy chế, quy định giao dịch chung được đăng tải trên website áp dụng từ ngày 11/5/2015

Oto.com.vn không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin.

Tầng 31 Tòa Keangnam Landmark, KĐT mới Cầu Giấy, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

024.3212.3830 | 0904.573.739

Lầu 3, tòa nhà Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

024.3212.3830 | 0904.573.739
Giấy phép
Bộ công thương Giấy phép ICP
số 978/GP-TTĐT
So sánh xe