Chiếc BMW X5 này khiến 4-Series mới trông giống như một 'kiệt tác'

Khám phá xe | 31/05/2021

Chiếc BMW X5 trong bài đã được chủ xe độ lại với một diện mạo mới khá bất ngờ và thậm chí khiến nhiều người kinh ngạc.

Dòng xe BMW X5 có thể không giành được các giải thưởng thiết kế nhưng chắc chắn đây không phải là một chiếc xe xấu. Tuy nhiên, chiếc BMW X5 trong bài đã được chủ xe độ lại với một diện mạo mới khá bất ngờ và thậm chí khiến nhiều người kinh ngạc.

Hình ảnh của chiếc xe được chia sẻ trên Reddit - một diễn đàn công nghệ. Rất nhiều nhận xét của độc giả cho rằng chiếc xe này quá xấu, thậm chí còn xấu hơn cả chiếc 4-Series với lưới tản nhiệt cỡ lớn vừa hé lộ. Mặt trước của chiếc BMW X5 đã được thay đổi toàn diện với lưới tản nhiệt hình quả thận mới, cản va đặc biệt, đèn sương mù tròn và tách biệt rõ ràng.

Tất cả những điều kể trên khiến diện mạo của chiếc BMW X5 trở nên thật khác lạ, cao, thẳng đứng và như bị đóng hộp.

Xem thêm: Chi tiết xe Mercedes-Benz GLS 450 4Matic 2020 tại Việt Nam, rẻ hơn Lexus LX570 và BMW X7    

Chiếc BMW X5 này khiến 4-Series mới trông giống như một "kiệt tác".

Chiếc BMW X5 độ với diện mạo kỳ lạ. (Ảnh: carscoops)

Một số thay đổi khác có thể nhìn thấy từ chiếc SUV như mui xe với các đường dập nổi thể thao, chắn bùn hình vuông, nẹp hông kéo dài, mâm xe với màu sơn đồng đặc biệt. Tuy nhiên, không có hình ảnh phía sau của chiếc xe này. Có lẽ thiết kế của nó cũng "khủng khiếp" như phần đầu xe.

Trong khi đó, sau khi chiếc BMW 4-Series mới lộ diện đã gây ra rất nhiều tranh cãi xung quanh thiết kế của mình. Theo đó, 4-Series mới đã phá vỡ lối thiết kế truyền thống trước đây của hãng xe Đức với lưới tản nhiệt lớn kéo dài từ nắp ca pô xuống tận gần cản va dưới.

Theo giải thích của BMW thì đây là thiết kế tôn vinh BMW E9 Coupe từ những năm 60 và BMW 328 từ những năm 30. Nếu so sánh với chiếc X5 này thì 4-Series mới vẫn là một "kiệt tác".

Xem thêm: Ảnh chi tiết xe Audi Q7 2020 vừa ra mắt Việt Nam

BMW 4-Series 2021 chào giá gần 2 tỷ.

BMW 4-Series 2021 giá gần 2 tỷ ra mắt tại Philippines. (Ảnh: autoindustriya)

Hiện nay, thiết kế của BMW ngày càng mở rộng lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng của hãng. Điều này cũng gây ra khá nhiều tranh cãi về tính đẹp/xấu nhưng có lẽ đây là thiết kế được nhiều hãng theo đuổi, ví dụ như Lexus. Điều thú vị là thiết kế này của BMW rất được thị trường Trung Quốc yêu thích. Đây cũng là thị trường quan trọng của nhiều hãng xe, chiếm phần lớn doanh số của các hãng.

Tại Việt Nam, các sản phẩm dưới nhãn BMW đang được Thaco phân phối. Ngày 6/7/2019, Thaco Trường Hải đã chính thức cho ra mắt mẫu BMW X5 mới với 1 phiên bản duy nhất nhập khẩu nguyên chiếc. Đến 22/4/2020, Thaco giới thiệu 2 phiên bản mới cho X5 gồm X5 xDrive40i xLine và X5 xDrive40i xLine Plus.

Như vậy, hiện tại Thaco phân phối 3 phiên bản của X5 với giá từ 4,239 đến 4,869 tỷ đồng. BMW X5 cạnh tranh với các đối thủ như Audi Q7, Mercedes-Benz GLE tại thị trường nước ta.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading