Đặt mua xe VinFast theo “lố”, CEO trẻ gây sốc mạng xã hội Việt

Khám phá | 08/03/2019

Một vị doanh nhân trẻ Việt Nam vừa mới đặt mua một lần đến 36 xe VinFast có tổng giá trị khoảng 42 tỷ đồng.

Tạp chí ô tô cho biết, nhân vật đang gây sốc cho cộng đồng mạng chính là Steven Nguyen (Nguyễn Văn Dũng), CEO của Netlink và Luxstay, đồng thời là Chủ tịch của Metub Network. 

CEO trẻ gây sốc khi tậu một lần 36 xe VinFast với giá 42 tỷ đồng

Steven Nguyen

Theo đó, vị CEO trẻ này vừa qua đã chia sẻ hình ảnh đơn đặt hàng mua 36 xe VinFast cùng lúc trên mạng xã hội Facebook. Cụ thể, Steven Nguyen đã đặt 18 chiếc VinFast LUX A2.0 và 18 chiếc VinFast LUX SA2.0. Được biết, anh đã phải trả trước 1,8 tỷ đồng để đặt cọc cho 36 chiếc. 

Steven Nguyen chia sẻ trên facebook về việc mua 36 xe VinFast

 Steven Nguyen chia sẻ trên facebook về việc mua 36 xe VinFast

Được biết lý do Steven Nguyen đặt mua xe VinFast là do tên dòng xe trùng với tên của công ty Luxstay. 

Chi phí để sở hữu 36 chiếc VinFast là khá cao. Ước tính 18 chiếc LUX SA2.0 sẽ có giá 25,463 tỷ đồng, trong khi 18 chiếc LUX A2.0 có giá 17,82 tỷ đồng, đã tính thuế VAT. Theo đó, CEO này sẽ phải bỏ ra đến 42,283 tỷ đồng để tậu 36 chiếc VinFast. 

Bên cạnh thông tin đã đặt hàng xe VinFast, Steven Nguyen cũng rao bán chiếc Mercedes-Benz S500 của mình. Trước đó, tỷ phú Phạm Nhật Vượng và “nữ tướng” VinFast Lê Thị Thu Thủy cũng đã quyết định chuyển sang dùng “xe nhà”. 

video

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tuyên bố chuyển sang dùng xe VinFast thay thế chiếc Lexus LX570

Steven Nguyen sinh năm 1989 và là người sáng lập, CEO của công ty truyền thông trực tuyến Netlink. Ngoài ra, anh cũng là chủ tịch Metub Network, mạng lưới Youtube MCN (đa kênh) lớn nhất Việt Nam. Được biết, CEO trẻ này bắt đầu khởi nghiệp từ năm 18 tuổi và hiện tại vẫn chưa từng học đại học. 

Xem thêm:

H.D - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
loading