Doanh nhân vàng của ngành ô tô Mỹ - Cha của Hoàng tử lai Kpop Samuel bị sát hại tại nhà riêng

Khám phá | 17/07/2019

Cha của Kim Samuel, thần tượng Kpop đang lên vừa bị giết hại ngay tại nhà riêng ở Mexico. Được biết, ông cũng là một người có tiếng trong ngành kinh doanh ô tô Mỹ. 

Doanh nhân ô tô giàu có bất ngờ bị giết hại tại nhà riêng

Tạp chí ô tô cho biết, chủ tịch tập đoàn ô tô Family Motors Auto Group, Jose Arredondo đã qua đời do bị đâm nhiều nhát dao tại nhà riêng ở Cabo San Lucas, Mexico hôm 15/7 vừa qua. Hiện tại nguyên nhân cái chết vẫn chưa được tiết lộ.

Doanh nhân vàng trong ngành ô tô Mỹ

Doanh nhân vàng trong ngành ô tô Mỹ bị giết hại

Theo đó, vị doanh nhân giàu có của ngành ô tô Mỹ còn được biết đến là cha của Hoàng tử lai Kpop Kim Samuel. Nam ca sĩ từng tham gia trong video quảng cáo cơ sở kinh doanh ô tô của cha mình. Do hoạt động tại Hàn nên anh sử dụng họ của mẹ, thực tế họ thật của Samuel là Arredondo. 

Kim Samuel đang đối mặt với scandal hợp đồng với công ty chủ quản

Kim Samuel đang đối mặt với scandal hợp đồng với công ty chủ quản, bất ngờ với cái chết cha

Trở lại với cái chết bất ngờ của Jose Arredondo, nhiều người quen biết đều cảm thấy tiếc nuối khi ông là một người đặc biệt, tài giỏi, giàu lòng nhân hậu nhưng dính nhiều nghi án liên quan đến ma túy. 

Từ thợ rửa xe phất lên thành chủ tịch tập đoàn ô tô 

Được biết, Jose Arredondo đã từng cùng chị gái vượt biên trái phép từ Mexico qua Mỹ, bắt đầu gây dựng sự nghiệp và gặp vợ mình tại California.

Sau khi đặt chân đến Mỹ, Jose đã làm thợ rửa xe ô tô tại cửa hàng Mission Hills, cột mốc để trở thành một doanh nhân giàu có trong tương lai. Theo đó, số tiền ông nhận được sau 2 tuần làm việc là 325 USD (khoảng 7,6 triệu đồng). Tiếp đến, Jose trở thành nhân viên bán hàng và từng bước thể hiện khả năng trong việc kinh doanh ô tô. Chỉ trong tháng đầu tiên, ông đã bán được 12 chiếc xe, một con số không nhỏ trong giới buôn xe. 

Jose Arredondo

Jose Arredondo cùng 2 người con khi còn sống

Jose Arredonda dần trở thành một người giàu có sau khi thành lập Family Motors tại Bakersfield, Delano và Taft. Ngoài ra, ông còn sở hữu một hệ thống rửa xe, công ty bất động sản, cửa hàng sơn ô tô và cả một sân golf. 

Tuy vậy, sự nghiệp của Jose Arredonda lại gắn liền với nhiều thị phi. Mở đầu là vào năm 2016, có tin đồn cho rằng ông đã bị bắt ở Miami và Las Vegas do mua bán ma túy. Thậm chí có thông tin cho biết đại lý xe hơi của Jose là vỏ bọc cho băng nhóm tội phạm. 

Phía cảnh sát tiết lộ, không có thông tin hay bằng chứng nào đủ để buộc tội Jose Arredondo bất chấp có hàng loạt cáo buộc về hoạt động kinh doanh bất thường của ông. 

Song song với những thị phi, Jose Arredondo được truyền thông ca ngợi là người nhân ái khi quyên góp nhiều tài sản cho từ thiện. Vị doanh nhân xấu số này từng trả lời trên tờ Bakersfield rằng bản thân làm việc thiện chỉ xuất phát từ tấm lòng chứ không hề có ý định bước vào con đường chính trị. 

Đối với cái chết của Jose, John Pitre, Giám đốc Hiệp hội mô tô GMC và Lexus tại Bakersfield cho biết: “Jose luôn là thành viên có tiếng nói trong cộng đồng chúng tôi. Tôi cảm thấy vô cùng tiếc nuối với cái chết của ông ấy.”

Xem thêm:

H.D - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading