Không có tiền chơi Ferrari LaFerrari, dân Malaysia tự chế siêu xe

Khám phá | 10/02/2019

Chiếc Ferrari LaFerrari của người đàn ông Malaysia khá đẹp mắt, tuy nhiên vẫn còn nhiều điểm kém xa so với chiếc xe nguyên bản.

Không có tiền chơi Ferrari LaFerrari, dân Malaysia tự chế siêu xe a1

Thông tin trên các tạp chí xe hơi cho thấy giá xe Ferrari tại Malaysia xếp vào hàng đắt đỏ nhất thế giới. Do đó nhiều dân chơi đã quyết định tự chế cho mình chiếc siêu xe Ferrari để thỏa mãn đam mê.

Không có tiền chơi Ferrari LaFerrari, dân Malaysia tự chế siêu xe a2

Sản phẩm ấn tượng nhất có lẽ là chiếc Ferrari LaFerrari của người đàn ông Malaysia. Ông đã tận dụng những miếng thép để ghép thành chiếc xe mơ ước. Dự án này có những bước khởi đầu thuận lợi, chỉ tiếc chủ của nó thực hiện chưa được kỹ càng.

Không có tiền chơi Ferrari LaFerrari, dân Malaysia tự chế siêu xe a3

Đầu xe là phần được chế tác đầu tiên bởi đây là vị trí giống với nguyên tác nhất. Hai chiêc đèn phim gắn ở hai bên đầu xe chứng tỏ chiếc LaFerrari tự chế này có thể lăn bánh tối ưu ngay cả khi trời tối.

Không có tiền chơi Ferrari LaFerrari, dân Malaysia tự chế siêu xe a5

Hình ảnh ở sườn xe chứng tỏ người thực hiện vẫn có sự hạn chế về sự sáng tạo. Cánh cửa làm từ thép không được sơn. Khoang nội thất màu đỏ không làm người xem thỏa mãn. Các chuyên gia khám phá ô tô cho rằng, nó chỉ khiến người đi đường "nhận nhầm" là siêu xe Ferrari khi lăn bánh vào ban đêm.

Không có tiền chơi Ferrari LaFerrari, dân Malaysia tự chế siêu xe a6

Ngoài chủ xe, không ai nắm bắt được các thông số liên quan đến hệ dẫn động của chiếc Ferrari giả. Thế nhưng, nhìn từ bên ngoài, chiếc xe nhái trông khá thô, chưa có một ngoại hình hoàn hảo. Song không ai có thể phủ nhận người chế tạo có tiềm năng và năng lực sáng tạo đáng ngưỡng mộ.

Không có tiền chơi Ferrari LaFerrari, dân Malaysia tự chế siêu xe a8

Trình làng lần đầu tại triển lãm Geneva 2013, Ferrari LaFerrari trở thành 1 trong 3 mẫu xe đại diện cho siêu xe thế hệ mới với động cơ xăng lai điện (hybrid) bên cạnh 2 chiếc Porsche 918 Spyder và McLaren P1. Trong tiếng Ý, LaFerrari có nghĩa là "chiếc Ferrari", với ý nghĩa là một chiếc xe sở hữu đầy đủ đặc tính của một chiếc siêu xe đích thực.

Không có tiền chơi Ferrari LaFerrari, dân Malaysia tự chế siêu xe a10

Ferrari LaFerrari là mẫu siêu xe "hàng hiếm" với số lượng sản xuất giới hạn. Giá xe không dưới mức hàng triệu USD nhưng không phải ai cũng có cơ hội sở hữu. Xe sở hữu động cơ  V12, 6.3L, cho công suất tối đa 800 mã lực, momen xoắn tối đa 700 Nm.

Xem thêm:

(Nguồn ảnh: kienthuc.net.vn) 

Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading