Rolls-Royce 103EX - Phiên bản xe concept định nghĩa lại khái niệm xe ô tô của tương lai

Khám phá | 05/11/2019

Mới đây, Youtuber Blondie chuyên review siêu xe xuất hiện bên chiếc Rolls-Royce 103EX concept đã làm người xem không khỏi choáng ngợp về mẫu xe đến từ tương lai của hãng xe sang này. Hiện tại video nhận được hơn 2 triệu lượt thích và chia sẻ trên Facebook.

Chiếc xe xuất hiện bên trên video Youtuber Blondie (ảnh video)

Youtuber Supercar Blondie vừa có cơ hội gần một chiếc Rolls-Royce 103EX, là phiên bản xe nổi bật nhất trong một thời gian dài của thương hiệu xe đến từ Anh, mà Rolls gọi là Vision Next 100 Concept. Đây là một chiếc xe ý tưởng được thử nghiệm từ nhà sản xuất xe ô tô bespoke, thiết kế để xem trước các mẫu xe Rolls trong tương lai. Chiếc xe mới có thiết kế nổi bật và khác biệt, nhưng nhà sản xuất chưa đưa bất kì thông tin thời gian sản xuất và thông số kỹ thuật chính xác mẫu xe này.

Rolls-Royce 103EX - Phiên bản concept định nghĩa lại xe ô tô của tương lai.

Sau khi đi chu du suốt 4 năm trên toàn thế giới, chiếc 103EX chính thức quay lại quê nhà Goodwood, nhà sản xuất xe hơi Anh tiết lộ. Đây là mẫu xe điện hoàn toàn và sẽ được trưng bày tại trụ sở chính của công ty như biểu tượng về sự cống hiến của những người lãnh đạo công ty vào ngành công nghiệp ô tô. Khi mà thế giới đang chứng kiến cuộc cách mạng công nghệ ô tô không giống như bất kì cuộc cách mạng nào xảy ra trước đó.

Rolls-Royce 103EX - Phiên bản concept định nghĩa lại xe ô tô của tương lai,

Xem thêm: Ngóng chờ những siêu phẩm sẽ "trình làng" từ năm 2020-2025

Video đưa ra tất cả các tính năng nổi bật của chiếc 103 EX - thiết kế sang trọng, cùng sự tiện nghi vượt bậc. Chiếc xe cũng nổi bật với kích thước đồ sộ cả về chiều cao và chiều dài. Các thiết kế của bánh xe giúp cho khí động lực học hiệu quả hơn. Đèn pha mỏng, lưới tản nhiệt cao và vòm bánh trước cao làm cho 103EX trông giống như một chiếc Cataraman (tên một loại du thuyền).

Bên trong chiếc xe hoàn toàn sang trọng với ghế phòng chờ được làm bằng lụa, gỗ thật và thảm len dệt tay. Phần mái xe xoay lên trên và xe có kiểu mở “con sò”, và cách mở cửa của chiếc xe giúp cho tài xế dễ dàng di chuyển vào trong xe. Đủ rộng để có thể hoàn toàn dễ dàng đứng ở bên trong cabin trước khi ngồi xuống. Một đặc trưng nổi bật của chiếc xe là sử dụng trợ lý ảo Eleanor. Trong tương lai, chiếc xe của có thể giải quyết các vấn đề giao thông trong di chuyển hàng ngày.

Rolls-Royce 103EX - Phiên bản concept định nghĩa lại xe ô tô của tương laim

Theo như CEO của Rolls-Royce nói: “Đây là một chiếc xe điện hoàn toàn, 103EX là mẫu xe có ý nghĩa lớn. Nó là một cuộc đột phá về công nghệ và rõ ràng chiếc Rolls-Royce là chiếc xe điện đầy sức mạnh đại diện cho kỷ nguyên của những mẫu xe điện trong tương lai.  Nó cũng tập trung vào tăng khả năng quan sát của tài xế, chế độ lái tự động, kết nối với các thiết bị, rộng rãi và sang trọng như nét đặc trưng của dòng xe Rolls-Royce.  Mỗi chiếc xe sẽ có tính cá nhân hóa như mỗi khách hàng”.
Ảnh: Motor 1

HV - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)

Có thể bạn quan tâm

So sánh xe
loading