'Soi' chiếc mui trần Mitsubishi Eclipse 2008 rao bán bằng giá Mitsubishi Xpander mới

Khám phá | 16/05/2019

Chiếc xe mui trần Mitsubishi Eclipse 2008 tại Vĩnh Long đang được chủ nhân chào bán với giá 550 triệu, bằng số tiền rước Mitsubishi Xpander 1.5 MT đời mới. Sau 10 năm sử dụng, nội thất của xe đã được dọn lại, các chi tiết nguyên bản vẫn khá mới.

"Soi" chiếc mui trần Mitsubishi Eclipse 2018 rao bán bằng giá Mitsubishi Xpander mới a1

Cách đây vài thập kỷ, Mitsubishi Eclipse từng được coi là biểu tượng của dòng xe thể thao của Mitsubishi. Tại Việt Nam, dòng xe này xếp vào loại "hàng hiếm" và được giới chơi xe săn lùng với giá cao.

"Soi" chiếc mui trần Mitsubishi Eclipse 2018 rao bán bằng giá Mitsubishi Xpander mới a2

Nhờ sở hữu thiết kế sang trọng và đẹp mắt, Mitsubishi Eclipse 2008 giúp chủ nhân có thêm nguồn thu từ việc cho thuê làm xe rước dâu hoặc tham gia các sự kiện. Chiếc xe nhắc đến trong bài viết là của một người dùng tại Vĩnh Long. Thời gian 10 năm không làm cho các chi tiết trên xe cũ đi.

"Soi" chiếc mui trần Mitsubishi Eclipse 2018 rao bán bằng giá Mitsubishi Xpander mới a3

Màu sơn và chóa đèn của xe vẫn giữ được nét tươi mới sau 10 năm sử dụng. Mitsubishi Eclipse GS 2008 sử dụng mui mềm. Chủ xe cam kết mui xe vẫn hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

"Soi" chiếc mui trần Mitsubishi Eclipse 2018 rao bán bằng giá Mitsubishi Xpander mới a4

Chủ xe Mitsubishi Eclipse GS đời 2008 cho biết, xe đã được thay mới bộ mâm, những chi tiết ở ngoại thất vẫn giữ thiết kế nguyên bản như trước đây.

"Soi" chiếc mui trần Mitsubishi Eclipse 2018 rao bán bằng giá Mitsubishi Xpander mới a5

Do đây là chiếc xe thể thao 2 cửa nên hàng ghế thứ 2 của xe chỉ thích hợp cho trẻ em hoặc để đồ. Bước vào khoang lái, vô-lăng nguyên bản đã biến mất, thay vào đó là vô-lăng 4 chấu tương tự Mitsubishi Pajero Sport thế hệ mới.

"Soi" chiếc mui trần Mitsubishi Eclipse 2018 rao bán bằng giá Mitsubishi Xpander mới a7

Mitsubishi Eclipse GS 2008 được trang bị động cơ 2.4L 4 xy-lanh, cho công suất tối đa 162 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp cùng hệ dẫn động cầu trước. Thông tin trên ô tô 360 độ cho thấy, mức tiêu hao nhiên liệu của mẫu xe này là 10-12L xăng/100km.

"Soi" chiếc mui trần Mitsubishi Eclipse 2018 rao bán bằng giá Mitsubishi Xpander mới a8

Chiếc xe mui trần Mitsubishi Eclipse GS 2008 này được chủ nhân rao bán với giá 550 triệu đồng. Chủ xe cam kết xe chưa từng đâm đụng, thủy kích...

"Soi" chiếc mui trần Mitsubishi Eclipse 2018 rao bán bằng giá Mitsubishi Xpander mới a9

Trên thị trường xe cũ, Mitsubishi Eclipse GS đời cũ đang được rao bán với mức khá rẻ, chỉ từ 400 triệu đồng đến 600 triệu đồng, tùy từng đời. Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, mức giá trên ngang ngửa với mẫu sedan hạng B tại thị trường Việt.

(Nguồn ảnh: kienthuc.net.vn) 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading