Xế sang BMW 3 Series đời cũ bị bỏ rơi tại Hà Nội

Khám phá | 04/07/2019

Suốt 8 tháng vừa qua, người dân phường Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội đã rất bất bình và thương xót cho chiếc xe sang đời cũ - BMW 3 Series bị chủ nhân bỏ rơi vạ vật không rõ lý do tại đây.

Xế sang BMW 3 Series đời cũ bị bỏ rơi tại Hà Nội 1a

Xế sang BMW 3 Series đời cũ bị bỏ rơi tại Hà Nội

Theo ghi nhận của Oto.com.vn, hình ảnh chiếc xe BMW 3 Series nằm im không xê dịch trong ngõ 163 đường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội suốt 8 tháng nay đã được người dân chụp đăng lên mạng xã hội. Ngay sau đó, chiếc xe sang “bạc phận” này nhanh chóng nhận được sự xót xa, tiếc nuối của rất nhiều người và được họ chia sẻ rộng rãi để nhanh chóng tìm ra chủ nhân của chiếc xe là ai.

Xế sang BMW 3 Series đời cũ bị bỏ rơi tại Hà Nội 2a

Được biết, trước đó chiếc xe này đã được đem đến một garage gần đó để sửa chữa và chạy ngon lành trở lại. Song không rõ vì lý do gì mà chiếc 3 Series đời cũ này lại bị đem ra để tại đây kể từ thời điểm trước Tết Nguyên đán mà không có ai đến lấy.

Xế sang BMW 3 Series đời cũ bị bỏ rơi tại Hà Nội 3a

Chủ garage từng sửa chữa chiếc xe này nói: “Đúng là chiếc xe này đã được sửa ở chỗ tôi trước Tết âm lịch đã sửa xong và sau đó có quay lại gửi nhờ. Do xưởng chật nên chủ xe đỗ tạm ở đường trong ngõ sau rồi cũng không thấy đến lấy".

Xế sang BMW 3 Series đời cũ bị bỏ rơi tại Hà Nội 4a

Anh Văn cho biết: "Thấy xe BMW nằm phơi nắng, phơi mưa ròng rã từ trước Tết âm lịch đến nay, quá xót xa, nhiều người dân hỏi thăm và tra cả biển số cùng số điện thoại dán ở xe nhưng đều không liên lạc được. Hiện chúng tôi không biết chủ nhân là ai mà quẳng xe lâu như vậy làm phiền bà con nơi đây".

Xế sang BMW 3 Series đời cũ bị bỏ rơi tại Hà Nội 5a

Nhìn chiếc xe có thể thấy đây là chiếc BMW 3 Series đời 2004, đây chính là phiên bản nâng cấp về ngoại hình cùng một số trang bị từ trước. Xe sử dụng động cơ 2.5L có thể cho công suất tối đa 189 mã lực tại dải tua máy 6.000 vòng/phút và lực mô-men xoắn tối đa 245 Nm tại dải tua 3.500 vòng/phút. Trên thị trường xe cũ hiện nay, một chiếc BMW 3 Series 2004 cũ có giá khoảng hơn 200 triệu đồng.

Xế sang BMW 3 Series đời cũ bị bỏ rơi tại Hà Nội 6a

Do phải phơi mình ngoài mưa nắng quá lâu nên đã bị xuống cấp nghiêm trọng, lốp xe lâu ngày không sử dụng đã bị bẹp, bụi bẩn phủ đầy thân xe và cả logo cũng bị vặt trộm,… Điều đáng buồn hơn là chiếc xe sang cũ này bị nhiều người thiếu ý thức đi tiểu bậy xung quanh. 

Xế sang BMW 3 Series đời cũ bị bỏ rơi tại Hà Nội 7a

Nhiều người nói bằng cách hài hước cho rằng, có thể chủ nhận của chiếc xe này đã bị bắt cóc, có người lại nghi ngờ xe của tội phạm tẩu tán bằng chứng hay cũng có thể người đó đã quay trở về Sài Gòn không trở lại nữa khi dựa vào biển số xe. Sau khi những bức ảnh chiếc xe được chia sẻ rộng rãi thì chủ nhân chiếc xe đã trở lại di dời chiếc xe đi.

Có thể bạn quan tâm:

(Nguồn ảnh: kienthuc.net.vn) 

Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
loading