Mua ô tô dễ dàng, nhận muôn ngàn ưu đãi

Khuyến mại | 22/10/2020

Đáp ứng sự gia tăng về nhu cầu tìm mua xe, Oto.com.vn triển khai chương trình phối hợp với các đối tác để xua tan đi các “lăn tăn” của khách hàng, giúp cho việc tìm kiếm một chiếc “xế cưng” giờ đây thật NHANH - DỄ DÀNG - TIẾT KIỆM.

Ra đời vào năm 2014, giờ đây Oto.com.vn đã dần vươn lên trở thành một trong những kênh thông tin, mua bán xe ô tô trực tuyến lớn mạnh trong cộng đồng yêu xe. Chúng tôi hiểu rằng trong hành trình tìm kiếm cho mình chiếc xe ưng ý, các bạn có vô vàn những băn khoăn.

Mua xe gì? Mua ở đâu? Mức giá này liệu đã tốt nhất chưa? Xe cũ thì kiểm tra thế nào? Giờ đây với việc hoàn thiện Hệ sinh thái thông tin, mua bán oto hàng đầu tại Việt Nam, người dùng sẽ có được một trải nghiệm mua xe trực tuyến 3-trong-1: 

  • Oto.com.vn - Kênh thông tin về giao dịch và ô tô
  • Tinxe.vn - Thông tin nhanh, đa chiều về thị trường xe
  • Youtube Xế Cưng - Cung cấp đánh chi tiết, khách quan, trung thực

Nhân dịp cuối năm, đáp ứng sự gia tăng về nhu cầu tìm mua xe, chúng tôi triển khai chương trình phối hợp với các đối tác để xua tan đi các “lăn tăn” của khách hàng, giúp cho việc tìm kiếm một chiếc “xế cưng” giờ đây thật NHANH - DỄ DÀNG - TIẾT KIỆM.

Với thông điệp “MUA XE KHÓ, CÓ OTO.COM.VN LO”, khi khách hàng tìm mua xe qua hệ thống Oto.com.vn, sẽ được nhận thêm hàng ngàn ưu đãi độc quyền và phần quà có giá trị, tổng giá trị ưu đãi lên tới 5 tỷ đồng.

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Theo đó, quý hhách hàng khi tìm mua xe qua Oto.com.vn có thể đăng ký nhận thêm các ưu đãi độc quyền tùy theo từng dòng xe, tổng giá trị ưu đãi lên tới 30 triệu đồng. Sau khi thực hiện việc mua bán thành công, bạn có thể kích hoạt các ưu đãi và sử dụng tại Hệ thống đối tác của Oto.com.vn.

Bên cạnh việc nhận được ngay phần quà đặc biệt đến từ Oto.com.vn, quý khách hàng còn nhận được các loại ưu đãi vô cùng đa dạng ở mọi lĩnh vực thiết yếu như Tài chính - Bảo hiểm, Phụ tùng - Phụ kiện, Bảo dưỡng - Chăm sóc xe,... Quý khách hàng có thể tự do lựa chọn sử dụng các dịch vụ đến từ những đối tác tốt nhất trong lĩnh vực ô tô.

Thời gian diễn ra chương trình sẽ kéo dài từ 21/10/2020 đến hết ngày ngày cuối cùng của năm 2020 và áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký nhận ưu đãi và thực hiện việc mua bán thành công qua nền tảng của Oto.com.vn.

CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo đúng 4 bước như sau

cách thức tham gia.

HỆ THỐNG ĐỐI TÁC

Hệ thống đối tác

Và rất nhiều Đối tác cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ô tô.

ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

  • Ưu đãi độc quyền không được áp dụng với tất cả tin đăng, hãy theo dõi các tin đăng có gắn ưu đãi độc quyền để đăng ký thông tin.
  • Các loại hình ưu đãi sẽ phụ thuộc vào các dịch vụ mà Đối tác của Oto.com.vn cung cấp nên hãy tham khảo thông tin chi tiết từng ưu đãi đã lưu tại Trang cá nhân của khách hàng (mục Ưu đãi của tôi).
  • Mỗi mã giảm giá chỉ sử dụng một lần và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Số lượng ưu đãi có hạn nên một số hạng mục ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. Quý khách hàng nên liên hệ trước với Đối tác để biết thêm thông tin chi tiết.
  • Khi khách hàng sử dụng ưu đãi tại hệ thống đối tác, Oto.com.vn luôn cố gắng mang đến những ưu đãi độc quyền từ các đối tác tốt nhất trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam. Tuy nhiên, các hạng mục và chất lượng dịch vụ do khách hàng và đối tác tự thỏa thuận, Oto.com.vn không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý dưới bất cứ hình thức nào đối với các tranh chấp, phàn nàn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo các số Hotline: 0243.2123.830 / 0904.573.739 để chúng tôi có thể giải đáp mọi câu hỏi của quý khách hàng. 

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
  • Bình luận facebook
So sánh xe
loading