Đáp ứng sự gia tăng về nhu cầu tìm mua xe, Oto.com.vn triển khai chương trình phối hợp với các đối tác để xua tan đi các “lăn tăn” của khách hàng, giúp cho việc tìm kiếm một chiếc “xế cưng” giờ đây thật NHANH - DỄ DÀNG - TIẾT KIỆM.

Ra đời vào năm 2014, giờ đây Oto.com.vn đã dần vươn lên trở thành một trong những kênh thông tin, mua bán xe ô tô trực tuyến lớn mạnh trong cộng đồng yêu xe. Chúng tôi hiểu rằng trong hành trình tìm kiếm cho mình chiếc xe ưng ý, các bạn có vô vàn những băn khoăn.

Mua xe gì? Mua ở đâu? Mức giá này liệu đã tốt nhất chưa? Xe cũ thì kiểm tra thế nào? Giờ đây với việc hoàn thiện Hệ sinh thái thông tin, mua bán oto hàng đầu tại Việt Nam, người dùng sẽ có được một trải nghiệm mua xe trực tuyến 3-trong-1:

Nhân dịp cuối năm, đáp ứng sự gia tăng về nhu cầu tìm mua xe, chúng tôi triển khai chương trình phối hợp với các đối tác để xua tan đi các “lăn tăn” của khách hàng, giúp cho việc tìm kiếm một chiếc “xế cưng” giờ đây thật NHANH - DỄ DÀNG - TIẾT KIỆM.

Với thông điệp “MUA XE KHÓ, CÓ OTO.COM.VN LO”, khi khách hàng tìm mua xe qua hệ thống Oto.com.vn, sẽ được nhận thêm hàng ngàn ưu đãi độc quyền và phần quà có giá trị, tổng giá trị ưu đãi lên tới 5 tỷ đồng.

Theo đó, quý khách hàng khi tìm mua xe qua Oto.com.vn có thể đăng ký nhận thêm các ưu đãi độc quyền tùy theo từng dòng xe, tổng giá trị ưu đãi lên tới 30 triệu đồng. Sau khi thực hiện việc mua bán thành công, bạn có thể kích hoạt các ưu đãi và sử dụng tại Hệ thống đối tác của Oto.com.vn.

Bên cạnh việc nhận được ngay phần quà đặc biệt đến từ Oto.com.vn, quý khách hàng còn nhận được các loại ưu đãi vô cùng đa dạng ở mọi lĩnh vực thiết yếu như Tài chính - Bảo hiểm, Phụ tùng - Phụ kiện, Bảo dưỡng - Chăm sóc xe,... Quý khách hàng có thể tự do lựa chọn sử dụng các dịch vụ đến từ những đối tác tốt nhất trong lĩnh vực ô tô.

Thời gian diễn ra chương trình sẽ kéo dài từ 21/10/2020 đến hết ngày ngày cuối cùng của năm 2020 và áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký nhận ưu đãi và thực hiện việc mua bán thành công qua nền tảng của Oto.com.vn.

Quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo đúng 4 bước như sau

Bạn có thể kiểm tra thông tin ưu đãi trong mục Ưu đãi của tôi

Liên hệ trực tiếp với đối tác để biết thêm thông tin chi tiết ưu đãi!

Và rất nhiều Đối tác cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ô tô.