VinFast chơi lớn: Mua ô tô cũ để khách đổi xe VinFast mới, ưu đãi thêm 50 triệu

Khuyến mại | 08/05/2020

VinFast chính thức triển khai chương trình "Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang" áp dụng cho chủ sở hữu xe ô tô đang lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm, đồng thời ưu đãi giảm giá tiền mặt khi khách hàng mua xe VinFast.

Theo tin tức ưu đãi ô tô cập nhật, nhằm khuyến khích và tạo cơ hội cho khách hàng chuyển sang sử dụng xe VinFast với nhiều ưu đãi đặc biệt, mới đây, VinFast chính thức triển khai chương trình "Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang" hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Chương trình được áp dụng từ 8/5/2020 tại siêu thị xe Smart Solution tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Hà Nội). Khách hàng chỉ cần đang sở hữu các dòng ô tô lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm đều được tham gia chương trình này.

Lễ khai trương siêu thị xe Smart Solution tại Hà Nội 1

Lễ khai trương siêu thị xe Smart Solution tại Hà Nội. (Ảnh: VinFast)

Cụ thể, khách hàng chỉ cần mang xe đã qua sử dụng tới siêu thị xe Smart Solution thuộc Tập đoàn Vingroup để tham gia chương trình. Tại đây, xe sẽ được định giá và mua lại theo một quy trình công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe mang thương hiệu VinFast.

Đáng chú ý, khách hàng tham gia chương trình khi chuyển đổi sang xe VinFast sẽ được nhận ngay quà tặng tiền mặt:

  • VinFast Fadil: tặng 10 triệu đồng
  • VinFast Fadil Lux A2.0: tặng 30 triệu đồng
  • VinFast Fadil Lux SA2.0: tặng 50 triệu đồng

VinFast Lux A2.0 mới giảm giá hơn 200 triệu đồng tại Việt Nam 1

VinFast Lux A2.0 mới giảm giá hơn 200 triệu đồng tại Việt Nam. (Ảnh: Ngô Minh)

Trước đó, VinFast cũng đã tung chương trình khuyến mãi về giá dành cho khách hàng mua các mẫu xe VinFast trong tháng 5. Khách hàng mua xe từ 5/5 đến 31/5/2020 sẽ nhận ưu đãi giảm từ 233-296 triệu đồng với mẫu sedan Lux A2.0 và giảm từ 257-285 triệu đồng đối với mẫu SUV Lux SA2.0.

Trong khi đó, mẫu hatchback hạng A VinFast Fadil ưu đãi giảm 10% giá niêm yết, tương đương mức giảm từ 41,49-49,19 triệu đồng. Điều kiện để được áp dụng khuyến mãi khi mua xe là khách hàng chỉ cần hoàn tất thủ tục và thanh toán 100% giá trị xe.

VinFast Fadil đang bán tại Việt Nam 1

VinFast Fadil đang bán tại Việt Nam. (Ảnh: Ngô Minh)

Ngoài ưu đãi về giá và chương trình đổi xe cũ lên đời xe mới, khách hàng mua xe VinFast còn nhận được ưu đãi hấp dẫn khi mua xe trả góp.

Chương trình "Siêu ưu đãi tài chính" của VinFast sẽ ưu đãi miễn lãi vay trong hai năm đầu khi khách hàng vay mua xe trả góp qua ngân hàng. Kể từ năm thứ ba, người mua sẽ được bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm. 

Với mức vay lên tới 70% giá trị xe, kỳ hạn tối đa là 8 năm và miễn lãi trong hai năm đầu, khách hàng chỉ cần chi trả từ 4 triệu đồng/tháng để sở hữu xe Fadil, hoặc từ 8 triệu đồng/tháng cho dòng Lux.

Hiện tại, các chương trình ưu đãi của VinFast dành cho khách hàng đều được cộng dồn, bao gồm cả đặc quyền gửi xe miễn phí tại Vincom và Vinhomes đến hết tháng 12/2022 hay chương trình đổi voucher "Nhà sang, xe xịn - Đẳng cấp tinh hoa" của Vinhomes,...

Nhung Nhung - Theo Nhà quản lý
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
loading