Nên mua xe Toyota cũ nào trong tầm giá 500 triệu đồng?

Những mẫu xe Toyota được khá nhiều người tìm kiếm trên thị trường xe cũ. Dưới đây là một vài cái tên của thương hiệu Nhật trong tầm giá 500 triệu đồng trên thị trường xe cũ để bạn tham khảo.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Giá xe cũ trên thị trường cũng khá đa dạng vì không chỉ phụ thuộc vào nguyên đời xe mà còn phụ thuộc vào hiện trạng chiếc xe. Những chiếc xe có ngoại thất, nội thất còn khá mới hoặc động cơ còn hoạt động tốt thường được bán với giá cao hơn. Do đó, thông thường người bán thường “tân trang” lại cho xe trước khi đăng tin rao bán.

Nếu bạn muốn mua xe cũ thì cần trang bị cho những kiến thức cần thiết hoặc đi cùng người có hiểu biết để xem chiếc xe dự định xuống tiền nhằm tránh tiền mất tật mang rước về một chiếc xe có lịch sử ngập nước hoặc tai nạn nghiêm trọng. Ngoài ra, điều bạn cần quan tâm khi mua một chiếc xe cũ chính là phải đầy đủ giấy tờ, tránh mua phải những chiếc xe ăn cắp khiến bản thân gặp rắc rối.

Những phiên bản xe Toyota cũ dao động trên dưới 500 triệu đồng dưới đây được khảo sát từ website Oto.com.vn. Đây là địa chỉ mua bán xe tin cậy với hàng trăm tin rao bán xe được đăng tải mỗi ngày.

1. Toyota Vios đời 2017

Nên mua xe Toyota cũ nào trong tầm giá 500 triệu đồng?.

Toyota Vios thường xuyên là mẫu xe bán chạy nhất thị trường mấy năm gần đây. Đây cũng là nguyên nhân mẫu xe này cũng có số lượng tìm kiếm thuộc hàng đầu trên thị trường xe cũ. Theo khảo sát, giá xe Toyota Vios cũ khá đa dạng nhưng những phiên bản đời 2017 có giá trung bình rao động trên dưới 500 triệu đồng. Phiên bản cấp thấp sẽ có giá dưới 500 triệu, còn bản cao cấp hơn thường sẽ cao hơn 500 triệu đồng.

Trong khi đó, Toyota Vios đã ra mắt thế hệ mới tại thị trường Việt Nam với phiên bản và giá bán mới. Hiện tại, xe phân phối ra thị trường với 3 phiên bản E MT, E CVT và G CVT, giá khởi điểm đối với mẫu xe hoàn toàn mới là 490 và cao nhất 570 triệu đồng. Như vậy, có thể thấy giá xe Vios mới thậm chí còn thấp hơn cả một số mẫu xe cũ.

2. Toyota Innova đời 2015

Nên mua xe Toyota cũ nào trong tầm giá 500 triệu đồng? - Ảnh 1.

Là một cái tên vô cùng quen thuộc trong phân khúc xe đa dụng tại Việt Nam từ xưa đến nay. Đây cũng là cái tên thường xuyên đứng đầu thị trường MPV tại nước ta trước khi những cái tên mới nổi bật như Mitsubishi Xpander hay Suzuki Ertiga gia nhập phân khúc này. Do đó, cũng không có gì quá ngạc nhiên khi đây cũng là cái tên thường xuyên được tìm kiếm trên thị trường xe cũ của Toyota. Theo khảo sát, phiên bản Innova đời 2015 hiện được giao bán với giá khoảng 500 triệu đồng, biến động tùy thuộc vào tình trạng chiếc xe.

Trong khi đó, Toyota Innova hiện tại đã có một vài cải tiến, phân phối ra thị trường 4 phiên bản với giá bán từ 771 đến 971 triệu đồng. Trong tháng 9 này, những khách hàng mua phiên bản E cơ sở sẽ nhận được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương 40 triệu đồng.

3. Toyota Yaris đời 2015

Nên mua xe Toyota cũ nào trong tầm giá 500 triệu đồng? - Ảnh 2.

Một cái tên khác của Toyota trên thị trường xe cũ có khoảng giá 500 triệu đồng là Yaris đời 2015. Đây là mẫu hatchback duy nhất của thương hiệu xe Nhật phân phối tại nước ta. Những mẫu xe có nội ngoại thất khá mới và là đời 2014-2015 thường được rao bán trên thị trường xe cũ với giá khoảng hơn 500 triệu đồng.

Trong khi đó, hiện tại mẫu xe này đã có sự nâng cấp tại thị trường nước ta cách đây không lâu và chỉ phân phối 1 phiên bản duy nhất với giá 650 triệu đồng. Có thể thấy giá xe Yaris cũ cũng không hề rẻ khi chỉ giảm khoảng hơn 100 triệu đồng cho 4 năm sử dụng.

4. Toyota Corolla Altis đời 2011

Nên mua xe Toyota cũ nào trong tầm giá 500 triệu đồng? - Ảnh 3.

Mẫu xe hạng C Toyota Corolla Altis đời 2011 có giá trung bình tầm 500 triệu đồng. Toyota Corolla Altis đã một thời gian dài không có nhiều thay đổi khi chỉ nâng cấp nhẹ tại thị trường Việt Nam.

Toyota Corolla Altis hiện phân phối ra thị trường 5 phiên bản với giá từ 697 đến 932 triệu đồng. Trong tháng 9, phía chính hãng đưa ra ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho tất cả các bản, tương đương 40 triệu đồng. Theo một số nguồn tin rò rỉ, khoảng cuối năm 2019 thế hệ mới của Corolla sẽ về nước.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading