Tuổi Canh Thìn 2000 hợp màu xe gì?

Phong thủy xe | 21/03/2019

Khi chọn mua xe hơi, người tuổi Canh Thìn 2000 nên chọn xe màu gì để hợp mệnh, may mắn khi lái và thuận lợi trong công việc?

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tuổi Canh Thìn 2000 thuộc mệnh gì?

Việc tìm hiểu phong thủy khá quan trọng với cuộc đời của một con người. Sự may mắn sẽ đến khi những đồ vật xung quanh chúng ta phù hợp với bản mệnh của chính mình. Theo đó, những người tuổi Canh Thìn 2000 trong thuyết Ngũ Hành được cho là mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim, tức vàng trong nến rắn.

Đối với việc mua xe hơi, Canh Thìn sinh năm 2000 tốt nhất nên chọn màu sắc hợp bản mệnh (hành Kim) hoặc màu tương sinh (hành Thổ). Và nên tránh những màu sắc tương khắc thuộc hành Hỏa và Mộc.

Tuổi Canh Thìn 2000 hợp xe màu gì?

Tuổi Canh Thìn 2000

Tuổi Canh Thìn 2000 nên mua xe màu gì?

Dựa trên phong thủy xe hơi, người tuổi Canh Thìn năm 2000 nên chọn xe có màu trắng, xám hoặc ghi. Bởi lẽ, chúng thuộc gam màu bản mệnh của tuổi Canh Thìn, tức tượng trưng cho hành Kim. Những màu sắc này sẽ mang đến cho người sinh năm 2000 sự may mắn, thuận lợi, lái xe không lạc đường hay gặp sự cố nào. 

Hoặc, tuổi Canh Thìn cũng có thể chọn màu vàng, nâu đất cho chiếc xe của mình. Đây là những màu sắc của hành Thổ, mà Thổ thì sinh Kim. Điều này đồng nghĩa với việc chủ xe mệnh Kim sẽ được chiếc xe hành Thổ nâng đỡ, trợ giúp, xe ít gặp trục trặc, đi đường không gặp tai nạn hay nguy hiểm, sức khỏe tốt.  

Tuổi Canh Thìn 2000 nên tránh xe màu gì?

Trong khi đó, màu đen và xanh nước của hành Thủy là 2 màu sắc mà tuổi Canh Thìn mệnh Kim nên tránh chọn khi mua xe hơi. Theo Ngũ hành, Kim sinh Thủy, tức chiếc xe có màu của mệnh Thủy sẽ hút hết năng lượng của người lái mệnh Kim. Chủ xe sẽ bị hao tổn sức khỏe khi cầm lái chiếc xe có những màu sắc này, thậm chí gặp nguy hiểm. 

Màu xanh lục của hành Mộc cũng là màu sắc không nên chọn của chủ xe tuổi Canh Thìn 2000. Vì Kim khắc Mộc, nên chiếc xe sẽ bị chủ xe khắc, đi xe hay bị hư hỏng, tiêu tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa. 

Tuổi Canh Thìn 2000 không nên chọn xe màu đỏ

Tuổi Canh Thìn 2000 không nên chọn xe màu đỏ

Cuối cùng, màu đỏ, hồng, tím của hành Hỏa không phù hợp với người tuổi Canh Thìn 2000. Việc Hỏa khắc Kim sẽ khiến cho xe khắc người, di chuyển trên đường tiềm ẩn nguy hiểm, dễ gặp tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ xe. 

Nam nữ tuổi Canh Thìn 2000 nên mua xe màu gì?

Không chỉ dựa trên mệnh tuổi, người tuổi Canh Thìn 2000 trước khi mua xe nên tìm hiểu cung mệnh theo giới tính để chọn chiếc xe phù hợp nhất. Cụ thể, màu sắc hợp tuổi Canh Thìn được chia theo nam nữ như sau:

Tuổi Canh Thìn Cung mệnh Hợp màu Kỵ màu Số hợp
Nam Cung Ly - Hành Hỏa Xanh lá cây, Đỏ, Hồng, Tím Đen, Xanh nước biển, Nâu, Vàng 1,5,8
Nữ Cung Càn - Hành Kim Vàng, Nâu, Trắng, Xám, Ghi Đỏ, Hồng, Đen, Xanh nước biển, Tím 2,5,8

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading