Auto Hồng Phúc

Salon xe cũ uy tín tại Việt Nam

Xe đã qua sử dụng

C5/15B, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM

Thời gian mở cửa

: 08:30-18:00
: 08:30-18:00

Giới thiệu về Auto Hồng Phúc

Auto Hồng Phúc là địa chỉ kinh doanh xe cũ mới chính hãng có uy tín tại khu vực phía Nam:

  • Khu vực bán xe: Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: C5/15B, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM

Auto Hồng Phúc là đơn vị chuyên mua bán, trao đổi và ký gửi các dòng xe đã qua sử dụng có cam kết bảo hành tại Việt Nam.

Các dòng xe đang bán tại Auto Hồng Phúc

Auto Hồng Phúc chuyên cung cấp các loại xe mới cũ chính hãng đa dạng chủng loại với chất lượng và giá cả tốt nhất.  Các loại xe cũ từ bình dân đến các dòng xe sang phù hợp đa dạng đối tượng người sử dụng. 

Đến với Auto Hồng Phúc, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các thương hiệu như Range Rover, BMW, Mercedes-Benz, Audi, Volvo, Ford, Toyota, Hyundai, Kia….

Auto Hồng Phúc - Uy tín là số 1

Với tôn chỉ “Uy tín là số 1”, Auto Hồng Phúc cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị cao nhất về chất lượng và giá bán. Các mẫu xe được Auto Hồng Phúc bán ra đều phải đảm bảo các quy trình thẩm định chặt chẽ với các tiêu chí đảm bảo như sau:

  • Xe không đâm đụng, ngập nước
  • Xe không bị đại tu động cơ, hộp số
  • Xe không dính dáng tới pháp luật
  • Xác định nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ đầy đủ

Ngoài ra, đối với tất cả các mẫu xe bán ra tại Auto Hồng Phúc, khách hàng còn được salon hỗ trợ vay trả góp ngân hàng với mức vay cao nhất lên tới 70%, thủ tục nhanh gọn giải ngân trong ngày, hỗ trợ các thủ tục rút hồ sơ gốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe cũ mới chính hãng, Auto Hồng Phúc tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng đến tham quan và mua xe tại salon bằng những mẫu xe đảm bảo chất lượng và có giá bán hợp lý. 

Khu vực bán xe: Tp.HCM, Miền Nam

So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading