Hà Thành Car

Xe đã qua sử dụng

Số 279 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Thời gian mở cửa

: -
: -

Giới thiệu Showroom Hà Thành Car

Địa chỉ: Số 279 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Showroom Hà Thành Car với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ô tô và xây dựng thương hiệu. Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn để nâng cao các kỹ năng trong quá trình phát triển để mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. 

Ngoài ra, Hà Thành Car luôn mang đến cho Quý khách hàng những dòng xe chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất, sẵn sàng hỗ trợ người mua đến mức tối đa.

Phương châm kinh doanh của Hà Thành Car

Đến với đại lý Hà Thành Car, khách hàng không chỉ được tư vấn về các mẫu xe yêu thích nhất, phù hợp với cá tính mà còn nhận được nhiều hỗ trợ dịch vụ khác. Cụ thể như hỗ trợ vay vốn ngân hàng trả gió lên tới 85% giá trị chiếc xe, lãi suất hấp dẫn và thời gian để trả nợ lâu.

Khách hàng mua xe sẽ nhận được chế độ bảo hành của Hà Thành Car trong 3 năm hoặc 100.000 km, tùy theo điều kiện bảo hành nào đến trước.

Hà Thành Car hỗ trợ khách mua xe hoàn tất các thủ tục đăng ký, đăng kiểm và giao xe tận nhà.

Hà Thành Car luôn có những chương trình tư vấn chương trình trao đổi, mua bán xe đã qua sử dụng và xe mới với mức giá tốt nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ lái thử xe để cảm nhận về chất lượng xe, khả năng vận hành của xe trước khi quyết định mua xe.

Với sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của đội ngủ nhân viên của Hà Thành Car cùng với các sản phẩm xe ô tô nhập khẩu hiện đại, chất lượng, chắc chắn Hà Thành Car sẽ giúp khách hàng sớm lựa chọn được mẫu xe ưng ý và hài lòng nhất.

Khu vực bán xe: Toàn Quốc

So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading