Honda Ô tô Cộng Hòa

Đại lý chính hãng của Honda Việt Nam

Xe mới

18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Thời gian mở cửa

: -
: -

Trong hơn 15 năm hoạt động, Honda Ô tô Cộng Hoà đã xây dựng được uy tín to lớn về sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt với mức giá phải chăng nhất cho người tiêu dùng.

Honda Ô tô Cộng Hoà đã chính thức hoạt động được hơn 10 năm

Tháng 3/2006, showroom Honda Ô tô Cộng Hòa chính thức được thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô chính hãng của thương hiệu Nhật Bản. Địa chỉ showroom tọa lạc tại số 18, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Ngoài các dịch vụ chăm sóc khách hàng, Honda Ô tô Cộng Hoà còn thực hiện các chương trình thiện nguyện

Đến với đại lý Honda Ô tô Cộng Hòa, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ như tư vấn bán hàng, bảo hành bảo dưỡng xe và thay thế phụ tùng chính hãng. Với hơn 100 nhân viên kinh doanh và kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chắc chắn sẽ không khiến người tiêu dùng cảm thấy thất vọng.

Đội ngũ nhân viên bán hàng, sửa chữa tại Honda Ô tô Cộng Hoà chuyên nghiệp, nhiệt tìnhĐặc biệt, các chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn và mức giá phải chăng, hợp lý nhất cho người tiêu dùng luôn được salon Honda Ô tô Cộng Hoà đề cao chú trọng. Hiện nay, tất cả các mẫu xe ô tô Honda chính hãng đều đang được phân phối tại đại lý Cộng Hoà với mức giá niêm yết như sau:

Mẫu xe

Giá niêm yết (triệu đồng)

Honda Brio

418 - 454

Honda Jazz

544 - 624

Honda City

559 - 599

Honda Civic

729 - 934

Honda CR-V

983 - 1.093

Honda HR-V

786 - 871

Honda Accord

1.319

Honda Odyssey

1.190

Sau một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô trên thị trường, Honda Ô tô Cộng Hòa đã luôn cố gắng, phấn đấu đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách. Hơn nữa, với triết lý Niềm tin cơ bản bao gồm Tôn trọng con người - chủ động, bình đẳng, lòng tin và Ba niềm vui - mua hàng, bán hàng, sáng tạo luôn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên Honda Việt Nam nói chung và của Honda Ô tô Cộng Hoà nói riêng.

Honda Ô tô Cộng Hòa thực hiện theo triết lý Niềm tin cơ bản của Honda Việt Nam

Nhờ vậy mà đến nay đại lý Ô tô Cộng Hòa đã xây dựng được hình ảnh uy tín, phân phối ra thị trường được một lượng xe rất lớn. Trong tương lai, đại lý Honda Ô tô Cộng Hòa sẽ tiếp tục chia sẻ niềm vui, mang niềm tin đến với khách hàng, phấn đấu trở thành nơi cung cấp các dịch vụ xe ô tô Honda được nhiều người mong chờ.

Khu vực bán xe: Tp.HCM, An Giang, Đắk Nông

So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading