Honda Ô tô Mỹ Đình

Đại lý chính hãng của Honda ô tô

Xe mới

Số 2 Lê Đức Thọ, P.Mai Dịch, Cầu Giấy

Thời gian mở cửa

: 08:00-18:00
: 08:00-12:00
Xem số điện thoại

Honda Mỹ Đình chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3/2008 và đại diện cho khu vực miền Bắc. Sau hơn 10 năm hoạt động, đại lý đã nhận được nhiều thành công cùng sự khen ngợi và tin tưởng của nhiều thế hệ khách hàng.

Là một trong những đại lý đầu tiên được xây dựng trên tiêu chuẩn 5S, Honda Mỹ Đình bao gồm 3 khu vực chính: Phòng trưng bày xe, Xưởng dịch vụ và Kho xe.

Phòng trưng bày xe của Honda Mỹ Đình được thiết kế đặc biệt với không gian rộng rãi, sang trọng, hiện đại, dựa trên yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda trên toàn cầu để khách hàng cảm thấy thoải mái ngay khi bước vào. Tại đây, khách hàng có thể thỏa sức chiêm ngưỡng cận cảnh những mẫu xe Honda đang được bán tại Việt Nam cùng những mẫu xe trưng bày (nếu có).

Bên cạnh đó, tại showroom luôn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của khách hàng trong thời gian tham quan và lựa chọn xe. Không chỉ thế, ngay cả khi khách hàng chưa có quyết định về mẫu xe yêu thích, đội ngũ tư vấn viên cũng sẽ giới thiệu những mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và nhu cầu thực tế của khách hàng. Để làm được điều này, đội ngũ tư vấn viên của Honda Mỹ Đình đều đã được trải qua những khóa training và chọn lọc kỹ càng để mang tới cho khách hàng một hình ảnh tác phong chuyên nghiệp, thái độ tích cực và vốn kiến thức dạn dày.

Cũng giống như bất kỹ showroom ô tô nào, Honda Mỹ Đình cũng bao gồm một khu vực xưởng dịch vụ sửa chữa nhằm phục vụ khách hàng trong quá trình sử dụng xe Honda. Khu vực này bao gồm 60 khoang bảo dưỡng sửa chữa, được cung cấp hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và áp dụng công nghệ cao nhằm tối ưu thời gian và quá trình hoạt động.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên tại xưởng đều là những kỹ thuật viên có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất. Tại đây, Honda cũng cung cấp kho phụ tùng chính hãng được sắp xếp gọn gàng, chia theo từng khu vực nhỏ cụ thể để tối ưu hóa quy trình làm việc. 

 

Đặc biệt, từ 12/9/2010 cho đến nay, Honda Mỹ Đình chính thức làm việc cả ngày Chủ Nhật. Tất cả những điều này đều phục vụ mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, Honda Mỹ Đình cũng thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng dịch vụ hỗ trợ tài chính thông qua hệ thống các ngân hàng lớn dành cho khách hàng.

Hiện tại, sau hơn 10 năm hoạt động, Honda Mỹ Đình vẫn nỗ lực không ngừng nghỉ với mục đích tiên quyết là đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Đồng thời, Honda Mỹ Đình vẫn luôn cố gắng cải thiện và nâng cao dịch vụ ngày càng tối ưu hóa, phục vụ những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tham khảo các mẫu xe hơi Honda và cần hỗ trợ tư vấn có thể liên hệ tới hotline 0966799192 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Danh sách những mẫu xe ô tô Honda đang được Honda Mỹ Đình kinh doanh:

Mẫu xe

Phiên bản

Honda City

City 1.5

City TOP

Honda Civic

Civic 1.5 RS

Honda CR-V

CR-V 1.5 L

CR-V 1.5 G

CR-V 1.5 E

Honda Accord

Accord 2.4

Honda HR-V

HR-V G

HR-V L

Honda Jazz

Jazz V

Jazz VX

Jazz RS

Khu vực bán xe: Hà Nội, Cao Bằng, Hòa Bình

Xe đang bán 21 xe đang bán
So sánh xe
loading