Hyundai Cầu Diễn - Chi nhánh Nguyễn Trãi

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ.

Xe mới

231A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian mở cửa

: 08:00-18:00
: 00:00-00:00

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm trang web của Đại lý Hyundai Cầu Diễn. Chúng tôi hi vọng rằng quý vị có thể biết thêm nhiều thông tin về Đại Lý Hyundai Cầu Diễn, quá trình giới các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Trước tiên, chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách hàng, những người luôn bày tỏ sự yêu mến và quan tâm đối với Đại Lý Hyundai Cầu Diễn và các sản phẩm xe Hyundai của chúng tôi. Được thành lập vào tháng 6 năm 2012. Cùng thời gian này công ty trở thành nhà phân phối chính thức các nhãn hiệu ô tô du lịch, thương mại, và thể thao, đa dụng HYUNDAI tại Hà Nội. Với các sản phẩm chất lượng cao của nhà sản xuất ô tô hàng đầu Hàn Quốc, cộng với các nỗ lực vượt bậc về kinh doanh và dịch vụ, chỉ trong 1 thời gian ngắn, Hyundai  đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần tại Việt Nam và được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm và dịch vụ. Không dừng lại ở đó, với tầm nhìn lâu dài và quan điểm phát triển bền vững, phục vụ tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

HYUNDAI CẦU DIỄN có niềm tin mãnh liệt rằng với tốc độ phát triển hiện tại, nền kinh tế Việt Nam sẽ sớm đạt được mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thu nhập của người dân sẽ được nâng lên bắt kịp với thu nhập của các cường quốc trong khu vực và thế giới. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ có các đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển của đất nước nói chung, ngành công nghiệp ô tô Việt Nam nói riêng.

Với khẩu hiệu “khách hàng là thượng đế”, Showroom Hyundai Cầu Diễn sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và liên tục đẩy mạnh các tiêu chuẩn dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình.

Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón các bạn đến với Đại Lý  Hyundai Cầu Diễn.

Khu vực bán xe: Hà Nội

So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading