Hyundai Việt Hàn

Đại lý chính thức của Hyundai Thành Công

Xe mới

387 QL 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP HCM

Thời gian mở cửa

: -
: -

Giới thiệu đại lý HYUNDAI VIỆT HÀN

Địa chỉ: 387 QL 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP HCM

Hyundai Việt Hàn thành lập từ năm 2007 được biết đến như 1 địa chỉ uy tín và quen thuộc trong việc kinh doanh, phân phối; bảo hành và sửa chữa xe ô tô mang thương hiệu Hyundai

Với bộ phận bán hàng, bộ phận dịch vụ, bộ phận chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao các kỹ năng lắng nghe để giải quyết mọi thắc mắc về xe và mang lại cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Đến với HYUNDAI VIỆT HÀN quý khách sẽ cảm nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp cao nhất đến với từng khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc như những thượng đế. Hiện tại, hệ thống showroom ô tô Hyundai hầu như phủ rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước, trong đó, đại lý ô tô HYUNDAI VIỆT HÀN là kênh chuyên phân phối các mẫu xe ô tô hyundai chính hãng bao gồm cả ô tô du lịch và ô tô tải nhẹ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Theo đó, đại lý ô tô HYUNDAI VIỆT HÀN  hiện phân phối tất cả các sản phẩm xe ô tô HYUNDAI: Accent, Elentra, Graind i10, Kona, Santafe, Sonata, Tucson..

Phương châm kinh doanh của HYUNDAI VIỆT HÀN

Với chính sách bán hàng, bảo hành, bảo trì bảo dưỡng theo tiêu chuẩn quy định của hang Hyundai Việt Nam, đồng thời, với chính sách chăm sóc khách hàng, khuyến mãi và hậu mãi đặc biệt được đại lý áp dụng riêng cho khách hàng tại địa phương, đại lý ô tô HYUNDAI VIỆT HÀN tự tin sẽ là điểm đến chính xác của bất kỳ khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô Hyundai chính hãng, nhất là đối với những khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc, có ý định mua xe ô tô Hyundai giá tốt nhất tại miền nam.

Khu vực bán xe: Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading