Kia Thuận An

Giá rẻ - Uy Tín – Chất lượng.

Xe mới

56/9 Đại lộ Bình Dương, Tổ 15, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Thời gian mở cửa

: 08:30-18:00
: 08:30-18:00

 

Giới thiệu về KIA Thuận An

KIA Thuận An có vị trí thuận lợi khi tọa lạc trên trục đường chính quốc lộ 13, gần khu công nghiệp Việt Nam - Singapore. 

  • Địa chỉ: 56/9 Đại Lộ Bình Dương, tổ 15, KP. Bình Giao, P. Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

  • Thời gian làm việc: 7:00 - 19:00 (T2 - T7)

Các dòng xe nổi bật đang bán tại KIA Thuận An

Hiện tại showroom trưng bày các dòng xe Kia sang trọng, trẻ trung, năng động như: Kia Cerato All New, Morning, Optima, Sedona, Sorento, Rondo, Quoris. 

Hoạt động tại KIA Thuận An

KIA Thuận An từng đạt danh hiệu Platinum Prestige vào tháng 03/2018, giải thưởng cho các đại lý nằm trong TOP 3% dẫn đầu về điểm số qua chương trình đánh giá tất cả các đại lý trên toàn cầu từ tập đoàn. 

Theo đó, showroom đạt giải phải có kết quả kinh doanh vượt chỉ tiêu, hệ thống cơ sở vật chất và tiện ích đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và đạt chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất. 

Showroom trưng bày:

KIA Thuận An được xây dựng trên khu đất rộng 1.870m2, trong đó khu trưng bày xe rộng 597 m2, giới thiệu đầy đủ các mẫu xe mới của KIA. 

Bên cạnh đó, đại lý có đội ngũ bán hàng trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng. Phương châm hoạt động của showroom đó là mong muốn mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất cũng như chăm sóc khách hàng một cách tận tình sau bán hàng.

Xưởng dịch vụ - phụ tùng

Xưởng dịch vụ và phụ tùng của KIA Thuận An rộng đến 1.142 m2 với công suất phục vụ sửa chữa từ 50-60 lượt xe/ngày. 

Khu vực sửa chữa, bảo dưỡng xe của showroom được chú ý đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến nhằm mang đến dịch vụ hiệu quả và tốt nhất cho khách hàng. 

Để mua xe KIA chính hãng, hãy liên hệ với KIA Thuận An để được phục vụ tốt nhất tại địa chỉ 56/9 Đại Lộ Bình Dương, tổ 15, KP. Bình Giao, P. Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Khu vực bán xe: Bình Dương

So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading