Kia Phú Mỹ Hưng

Phân Phối Chính Hãng - Dẫn Bước Tiên Phong

Xe mới

314 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP HCM

Thời gian mở cửa

: 08:00-17:00
: 08:00-17:00

Giới thiệu về KIA Phú Mỹ Hưng

Kia Phú Mỹ Hưng được khởi công xây dựng từ tháng 05/2010 và chính thức hoạt động từ cuối năm 2010. Từ đó đến nay, salon này luôn nhận được sự ưu ái và tin cậy từ phía khách hàng mua xe. 

  • Địa chỉ: 314 Nguyễn Văn Linh, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Thời gian làm việc: 8:00 - 19:00 (T2 - T6), 8:00 - 17:00 (T7 - CN)

Các dòng xe nổi bật đang bán tại KIA Phú Mỹ Hưng

KIA Phú Mỹ Hưng trưng bày nhiều mẫu xe KIA mới nhất và được săn đón trên thị trường. Khách hàng có thể tự do chiêm ngưỡng đầy đủ những mẫu xe KIA từ 5 đến 7 chỗ với nhiều màu sắc đa dạng như Sorento, Optima, Soluto, Sedona, Morning,... hay mới nhất là Seltos. 

Hoạt động tại KIA Phú Mỹ Hưng 

Với vốn đầu tư lên đến 220 tỷ đồng, KIA Phú Mỹ Hưng được sắp xếp và có không gian thoáng đãng bao gồm 3 khu vực chính:

  • Showroom trưng bày xe

  • Xưởng dịch vụ

  • Văn phòng làm việc

Showroom trưng bày:

Phòng trưng bày Kia Phú Mỹ Hưng thiết kế mang phong cách hiện đại, nội thất sang trọng và luôn hướng đến sự thoải mái, tiện nghi cho Quý Khách hàng. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, có trình độ, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết là một phần làm nên KIA Phú Mỹ Hưng. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn tận tình phục vụ và nỗ lực mang đến cảm giác an tâm cho khách hàng với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho thành công của KIA Phú Mỹ Hưng. 

Xưởng dịch vụ:

Xưởng dịch vụ của KIA Phú Mỹ Hưng bao gồm khu sửa chữa và bảo trì được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Khu vực bảo dưỡng, sửa chữa tổng quát được đầu tư đến hơn 10 khoang sửa chữa, đáp ứng lượng xe ngày càng tăng của khách hàng khi đến showroom. 

Đáng chú ý, KIA Phú Mỹ Hưng còn trang bị khu vực làm đồng nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa những mẫu xe đồng sơn nặng. Khu vực sơn có 1 phòng sơn sấy và 2 phòng sơn nhanh nhằm đảm bảo dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng có yêu cầu gấp. 

Theo đó, xưởng KIA Phú Mỹ Hưng sử dụng các công nghệ điện tử tiên tiến nhất hiện nay và đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo thường xuyên, chuyên nghiệp trong nghiệp vụ nhằm nâng cao kỹ thuật và cập nhật kiến thức mới nhất.

Văn phòng làm việc:

KIA Phú Mỹ Hưng luôn đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên đều được huấn luyện kỹ lưỡng và chu đáo nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Ngược lại, showroom cũng tạo không gian làm việc hiện đại và thoải mái hỗ trợ nhân viên khi công tác tại đây. 

KIA Phú Mỹ Hưng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi ghé đến showroom lựa chọn sản phẩm xe KIA. Đặc biệt, showroom luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất và thời gian bảo hành xe 3 năm hoặc 100.000 km theo tiêu chuẩn THACO và xưởng bảo dưỡng đúng chuẩn của tập đoàn KIA toàn cầu. 

Để mua xe KIA chính hãng, hãy liên hệ với KIA Phú Mỹ Hưng để được phục vụ tốt nhất tại địa chỉ 314 Nguyễn Văn Linh, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 

Khu vực bán xe: Tp.HCM

So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading