Mazda Tân Sơn Nhất

Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Phần Thưởng Lớn Nhất Cho Chúng Tôi.

Xe mới

07 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Thời gian mở cửa

: 08:00-18:00
: 08:00-18:00

Giới thiệu Mazda Tân Sơn Nhất

Công ty cổ phần dịch vụ Phú Nhuận - Chi nhánh Mazda Tân Sơn Nhất chính thức đi vào hoạt động vào 15/06/2019, tiếp tục là một showroom Mazda chính hãng tại Việt Nam đạt chuẩn 3S của Mazda toàn cầu.

  • Địa chỉ: số 07 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

  • Giờ hoạt động:

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:00

Thứ 7 - Chủ nhật: 8:00 - 17:00

Hoạt động kinh doanh tại Mazda Tân Sơn Nhất

Được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn 3S, Mazda Tân Sơn Nhất hoạt động với các lĩnh vực sau:

  • Sales: Bán hàng

  • Service: Dịch vụ bảo hành sửa chữa

  • Spare Part: Cung cấp kho phụ tùng chính hãng

- Hoạt động bán hàng (Sales)

Về hoạt động bán hàng, Mazda Tân Sơn Nhất hiện đang kinh doanh chính hãng các dòng sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Mazda tại Việt Nam. Đến với showroom, khách hàng có thể tham quan không gian trưng bày xe được thiết kế sang trọng, rộng rãi và trải nghiệm thực tế các dòng xe yêu thích. Tại đây, đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động sẽ luôn túc trực, đồng hành cùng khách hàng nhằm giải đáp các thắc mắc, cung cấp thông tin, tư vấn các thủ tục mua xe nhanh chóng và các chương trình ưu đãi hiện hành khi khách hàng có nhu cầu mua xe.

- Dịch vụ bảo hành, sửa chữa (Service)

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Mazda Tân Sơn Nhất còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe trong quá quá trình sử dụng. Các hoạt động này được thực hiện tại khu vực xưởng dịch vụ được đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ khách hàng.

Ngoài hoạt động sửa chữa chung, dịch vụ sửa chữa Đồng sơn tại showroom có thể đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu về tân trang và làm mới xe của khách hàng với mức giá cạnh tranh, từng giai đoạn đồng sơn xe được phân công riêng từng kỹ thuật viên chuyên trách và có cam kết bảo hành. Showroom cũng cung cấp những dịch vụ chăm sóc khác liên quan tới xe như đánh bóng, vệ sinh nội thất, vệ sinh khoang động cơ, xịt gầm, … nhằm giúp xe luôn duy trì tình trạng hoàn hảo và đảm bảo tuổi thọ xe. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên tại đây cũng là những người đã trải qua đào tạo, có nghiệp vụ và chuyên môn cao đi kèm với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn để tối ưu hóa quy trình nhất có thể.

- Cung cấp kho phụ tùng chính hãng (Spare Part)

Sử dụng phụ tùng chính hãng là yếu tố quan trọng để xe vận hành ổn định và nâng cao tuổi thọ. Hiểu rõ điều này, Mazda Tân Sơn Nhất luôn cung cấp các phụ tùng chính hãng trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa xe với giá thành hợp lý để những chiếc xe luôn đạt chất lượng vận hành tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua xe tại showroom Mazda Tân Sơn Nhất có thể trực tiếp tới địa chỉ số 07 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh 

Khu vực bán xe: Tp.HCM

So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading