Mitsubishi Isamco Võ Văn Kiệt

Giá tốt nhất - Ưu đãi nhiều nhất - Phục vụ tốt nhất

Xe mới

664 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Tp HCM

Thời gian mở cửa

: 08:00-18:00
: 09:00-17:00

 Giới thiệu về Salon Mitsubishi Isamco Võ Văn Kiệt

Gắn liền đó là hoạt động sau bán hàng với chức năng thực hiện các dịch vụ về bảo trì, sửa chữa, đóng thùng xe tải các loại và cung cấp phụ tùng chính phẩm xe ô tô. Ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh chính sách chất lượng được thể hiện qua việc duy trì thực hiện các tiêu chuẩn Đại lý của các Hãng, ISAMCO đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, nhằm nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên, nhân viên.

“Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng phụ thuộc vào tính chuyên nghiệp của CB.CNV ISAMCO, luôn được xem là tiêu chí hàng đầu để phát triển năng lực cạnh tranh” – Ban Giám đốc ISAMCO khẳng định.

Ngày 20/01/2014 – Đại lý ISAMCO chính thức khai trương phòng trưng bày xe Mitsubishi tại khu vực Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Với vị trí thuận lợi trên Đại lộ Võ Văn Kiệt và gần trung tâm TPHCM, phòng trưng bày mới của ISAMCO sẽ tạo điều kiện tốt hơn để khách hàng có thể trực tiếp tham quan các mẫu xe Mitsubishi cũng như thuận tiện cho việc giao dịch và chăm sóc khách hàng.

Khu vực bán xe: Tp.HCM

Khu vực bán xe: Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu

So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading