Mitsubishi Isamco Võ Văn Kiệt

Giá tốt nhất - Ưu đãi nhiều nhất - Phục vụ tốt nhất

Xe mới – Xe đã qua sử dụng

664 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Tp HCM

Thời gian mở cửa

: 08:00-18:00
: 09:00-17:00
Xem số điện thoại

Ưu đãi trong tháng 10/2020:

-Mitsubishi Xpander Cross: Tặng Bảo hiểm vật chất (Trị giá lên tới 10 triệu đồng)  

-Mitsubishi Xpander AT (nhập khẩu): Hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ (Trị giá 20 triệu đồng)

-Mitsubishi Xpander MT (nhập khẩu): Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ (Trị giá 28 triệu đồng)

-Mitsubishi Attrage CVT (nhập khẩu Thái Lan): Tặng bộ phụ kiện chính hãng + 50% lệ phí trước bạ (Tổng trị giá ưu đãi lên đến 23 triệu đồng)

-Mitsubishi Attrage MT (nhập khẩu Thái Lan): Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ (Trị giá 19 triệu đồng)

-Mitsubishi Triton: Tặng ngay Nắp thùng (cao/thấp) hoặc Bảo hiểm thân vỏ 1 năm(Ưu đãi với giá đặc biệt cho các model xe sản xuất năm 2019, 2018 giá cực tốt, liên hệ..)

-Mitsubishi Pajero Sport 2020: Tặng ngay combo quà giá trị gồm phụ kiện body kit thể thao chính hãng, Iphone 11 Pro Max 64GB

Giới thiệu về Salon

Gắn liền đó là hoạt động sau bán hàng với chức năng thực hiện các dịch vụ về bảo trì, sửa chữa, đóng thùng xe tải các loại và cung cấp phụ tùng chính phẩm xe ô tô. Ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh chính sách chất lượng được thể hiện qua việc duy trì thực hiện các tiêu chuẩn Đại lý của các Hãng, ISAMCO đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, nhằm nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên, nhân viên.

“Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng phụ thuộc vào tính chuyên nghiệp của CB.CNV ISAMCO, luôn được xem là tiêu chí hàng đầu để phát triển năng lực cạnh tranh” – Ban Giám đốc ISAMCO khẳng định.

Ngày 20/01/2014 – Đại lý ISAMCO chính thức khai trương phòng trưng bày xe Mitsubishi tại khu vực Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Với vị trí thuận lợi trên Đại lộ Võ Văn Kiệt và gần trung tâm TPHCM, phòng trưng bày mới của ISAMCO sẽ tạo điều kiện tốt hơn để khách hàng có thể trực tiếp tham quan các mẫu xe Mitsubishi cũng như thuận tiện cho việc giao dịch và chăm sóc khách hàng.

Khu vực bán xe: Tp.HCM

Khu vực bán xe: Tp.HCM, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu

Xe đang bán 4 xe đang bán
So sánh xe
loading