Nha Trang Ford

Đại lý chính hãng của Ford Việt Nam

Xe mới

580 Lê Hồng Phong – F.Phước Long – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian mở cửa

: 08:00-17:00
: 08:00-17:00

Giới thiệu về Salon

Đến Nha Trang Ford quý khách hàng sẽ chọn được chiếc xe ưng ý nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, gia đình, doanh nghiệp của mình, cũng là nơi để quý vị chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe thân yêu của mình.

Tầm nhìn

– Xây dựng Ford Nha Trang trở thành một trong những Đại lý phân phối dòng Ford uy tín, chất lượng, giá tốt, đem đến sự thỏa mãn và hài lòng cao nhất cho khách hàng;

– Xây dựng Ford Nha Trang trở thành một nơi có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, là nơi mọi người cùng đoàn kết, cùng gắn bó xây dựng doanh nghiệp phát triển thành công và bền vững.

Sứ mệnh

– Đối với khách hàng: Với phương châm “Khách hàng là ngươi trả lương cho Ford Nha Trang”, Ford Nha Trang luôn luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá tốt, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, chế độ hãu mãi sau bán hàng cao;

– Đối với nhân viên: Tạo lập môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nơi các cá nhân cùng gắn bó, cùng đoàn kết, cùng xây dựng đại gia đình Ford Nha Trang phát triển thành công và bền vững;

– Đối với xã hội: Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Triết lý kinh doanh

– Ford Nha Trang đặt hiệu quả và lợi ích của khách hàng là trên hết. Coi hiệu quả của khách hàng là chìa khóa thành công, bởi hiệu quả của khách hàng tạo nên uy tín thương hiệu và quyết định sự thành công thương hiệu Ford Nha Trang.

– Ford Nha Trang luôn tôn trọng, lắng nghe & hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng;

– Ford Nha Trang cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, giá tốt, dịch vụ bán hàng tốt nhất, hậu mãi sau bán hàng cao.

Khu vực bán xe: Khánh Hòa

So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading