Suối Tiên Ford

Uy Tín - Giá Tốt - Hậu Mãi Tốt

Xe mới

35 Hoàng Hữu Nam,Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa

: 08:00-18:30
: 08:00-18:30

Hiện nay, showroom Ford Suối Tiên đang cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch vụ bảo dưỡng xe
  • Phân phối các dòng xe mới
  • Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa bảo hành
  • Kinh doanh xe cũ
  • Dịch vụ bảo hiểm.

Phòng trưng bày sản phẩm

Tại đại lý Ford Suối Tiên, hoạt động bán hàng luôn diễn ra sôi nổi bằng các chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý. Ford Suối Tiên cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm ô tô Ford với mức giá ưu đãi nhất và thời gian giao xe nhanh nhất. Salon Ford Suối Tiên hiện đang trưng bày các mẫu xe mới nhất như Ford Ecosport, Ford Everest, Ford Explorer, Ford Tourneo, Ford Ranger, Ford Ranger Raptor, Ford Transit.....

Xưởng dịch vụ

Khách hàng sẽ thật sự yên tâm khi mua xe tại Ford Suối Tiên vì quy trình bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn chất lượng của Ford toàn cầu. Ford Suối Tiên đầu tư các trang thiết bị hiện đại gồm có khu vực sửa chữa thân vỏ, phòng sơn sấy, máy kiểm tra bình điện, máy chẩn đoán, kho phụ tùng chính hãng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình

Đội ngũ nhân viên Ford Suối Tiên được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, chắc chắn sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Đến mua xe và sử dụng dịch vụ tại salon Ford Suối Tiên, khách hàng sẽ được đón tiếp nồng hậu và phục vụ tận tình với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao.

Khu vực bán xe: Tp.HCM, Bình Dương, Bình Phước

So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading