Toyota Tây Ninh
Toyota Tây Ninh

Toyota Tây Ninh

Giới thiệu salon Toyota Tây Ninh

Đại lý Toyota Tây Ninh vừa khánh thành lễ khai trương sau một thời gian đi vào hoạt động chưa chính thức vào thứ 7 ngày 18 tháng 02 năm 2017. Lễ khai trương tại đại lý Toyota Tây Ninh toạ lạc tại số 50 đường Hoàng Lê Kha, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, được tổ chức bởi công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt với sự hưởng ứng nhiệt tình của chính quyền và người dân địa phương tại Tây Ninh.  

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam. Được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu quốc tế rất quan trọng giữa Việt Nam với các nước khi là cầu nối giữa Tp. Hồ Chí Minh với thủ đô Phnom Penh của Campuchia; Tây Ninh nằm giữa các tỉnh có nguồn kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long trên nhiều lĩnh vực kinh tế, đặc biệt là thị trường xe hơi.

Đại Lý Toyota Tây Ninh là chi nhánh thứ 2 trực thuộc Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt, là đại lý uy tín được chính thức uỷ quyền của TMV với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán các dòng xe Toyota kèm phụ kiện xe chính hãng và dịch vụ sửa chữa, bảo hành xe Toyota.

Quy mô của và hoạt động của đại lý Toyota Tây Ninh

‍Đại lý Toyota Tây Ninh được xây dựng và thi công theo sự kiểm định của TMV với tổng vốn đầu tư trên 55,5 tỷ đồng. Tổng diện tích tại Toyota Tây Ninh trên 3.600 m2 bao gồm 03 khu vực được thiết kế riêng biệt gồm: showroom trưng bày sản phẩm, khối văn phòng và xưởng dịch vụ sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn đã đưa ra của Toyota Việt Nam.
Đại lý Toyota Tây Ninh sẽ được đi vào hoạt động theo 2 giai đoạn bao gồm:

  • Giai đoạn đầu: Toyota Tây Ninh hoạt động theo mô hình 2S cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa xe - Thay phụ tùng và cung cấp phụ kiện chính hãng.  
  • Giai đoạn 2: Sau thời gian từ 2 đến 3 tháng đi vào hoạt động, Toyota Việt Nam sẽ đánh giá và kiểm định để nâng cấp đại lý Toyota Tây Ninh lên thành mô hình 3S sẽ cung cấp các dịch vụ Bán các dòng xe Toyota – Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng – Phụ tùng và phụ kiện chính hãng.

Chất lượng được đại lý Toyota Tây Ninh chú trọng

‍Sau thời gian đã được Toyota Việt Nam đánh giá và kiểm định. Đại lý Toyota Tây Ninh đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu và tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu bao gồm: Nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm; Cơ sở vật chất sang trọng và tiện nghi; Máy móc thiết bị hiện đại, chuyên dụng và tiện lợi… Những tiêu chuẩn này mang lại cho tất cả khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về những sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn của Toyota Việt Nam.

Với những chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm tạo việc làm cho người lao động cũng như đóng góp cho sự thịnh vượng của Tây Ninh nói riêng cũng như toàn thể xã hội nói chung.

Không chỉ vậy, Đại lý Toyota Tây Ninh luôn thực hiện theo chiến dịch bảo vệ môi trường, sống và làm việc  bằng việc thực hiện hệ thống quản lý môi trường chuẩn ISO 14001 nhằm góp phần để đem đến cho cuộc sống xanh và sạch đẹp tại tỉnh Tây Ninh.

Thông tin liên hệ của Đại lý Toyota Tây Ninh

‍Với việc đưa vào hoạt động của đại lý Toyota Tây Ninh, những khách hàng đã, đang và sắp sử dụng dịch vụ và sản phẩm xe Toyota tại Tây Ninh nói riêng cùng khu vực vùng Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh nói chung sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và kịp thời nhất, đồng thời qua việc khai trương đại lý Toyota Tây Ninh còn giúp nâng tổng số chi nhánh của Toyota Lý Thường Kiệt lên con số 3

Thông tin chung

Đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam
Số 50 Hoàng Lê Kha, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Việt Nam

Địa điểm

CÔNG TY CỔ PHẦN NEXTGEN VIỆT NAM

Copyright © 2015 - 2019 Oto.com.vn - Nextgenvietnam.com

0904.573.739 Skype

Thời gian làm việc: 8:00 - 17:15 (thứ 2 - thứ 6)

Địa chỉ trụ sở chính (địa chỉ xuất hóa đơn): Phòng 31.02, tầng 31 Keangnam Hanoi Landmark Tower,

khu E6, khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Giấy chứng nhận ĐKDN số 0106774081 cấp bởi Phòng ĐKKD Hà Nội ngày 11/02/2015

Giấy phép ICP số 978/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/4/2015

Giấy phép sửa đổi, bổ sung Giấy phép ICP Số 4362/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 20/10/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thị Hải Yến

Toàn bộ quy chế, quy định giao dịch chung được đăng tải trên website áp dụng từ ngày 11/5/2015

Oto.com.vn không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin.

Phòng 31.02, tầng 31 Keangnam Hanoi Landmark Tower, khu E6, khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

024.3212.3830 | 0904.573.739

Lầu 3, tòa nhà Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

0961.750.550 | 0902.547.886
Giấy phép
Bộ công thương Giấy phép ICP
số 978/GP-TTĐT
So sánh xe