Trúc Anh Auto

Chuyên mua bán, ký gửi các dòng xe đã qua sử dụng

Xe đã qua sử dụng

115 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian mở cửa

: 08:00-20:00
: 08:00-20:00

Giới thiệu Trúc Anh Auto

Địa chỉ: 115 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chuyên mua bán, ký gửi các dòng xe đã qua sử dụng

Trúc Anh Auto chuyên:

  • Mua bán xe ô tô cũ hạng sang , trao đổi , ký gửi các dòng xe ô tô, uy tín, chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.
  • Cam kết bán các dòng xe có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Các thủ tục giấy tờ làm nhanh chóng, gọn nhẹ và đơn giản
  • Cung cấp những chiếc xe ô tô đã qua sử dụng có chất lượng tốt nhất cũng là tiêu chí mà Trúc Anh Auto theo đuổi và cam kết với khách hàng toàn bộ xe bán ra không bị tai nạn, không ngập nước, không can thiệp vào động cơ vì chúng tôi luôn áp dụng quy trình kiểm định chặt chẽ trước khi nhập xe với đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm. Điều này sẽ đảm bảo cho quý khách hàng của Trúc Anh Auto luôn yên tâm mỗi khi ngồi sau tay lái.Cuối cùng, mọi tiêu chí phục vụ quý khách hàng của Trúc Anh Auto sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu dịch vụ tốt nhất trong việc chăm sóc khách hàng sau mua.

Trong quá trình sử dụng, bất kỳ khi nào quý khách hàng cần tư vấn, sửa chữa hoặc có bất kỳ sự cố nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Với Trúc Anh Auto – Niềm tin của quý khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Đó cũng chính là triết lý thương hiệu mà chúng tôi theo đuổi.

Các dòng xe đang bán tại Trúc Anh Auto 

Danh mục sản phẩm tại Trúc Anh Auto rất đa dạng đến từ nhiều thương hiệu chính hãng khác nhau đang phân phối xe tại thị trường Việt Nam như: Toyota, Kia, Mazda, BMW, Kia

Một số cái tên ăn khách đáng chú ý có thể kể đến bao gồm: Toyota Camry, Kia Cerato, Ford Ranger, Mazda 6...

Khu vực bán xe: Miền Bắc

So sánh xe
loading