Vinfast 3 Tháng 2

Mãnh Liệt Tinh Thần Việt Nam

Xe mới

Vincom 3/2, Số 3C Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM.

Thời gian mở cửa

: 08:00-17:00
: 08:00-17:00

Showroom chính thức của VinFast 3 tháng 2 trên oto.com.vn. Dành cho khách hàng yêu thích dòng sản phẩm xe VinFast thương hiệu việt vươn tầm quốc tế.

Với mong muốn mở rộng hơn nữa chuỗi đại lý phân phối của mình, từ đó mở ra cơ hội tiếp cận với nhiều phân phúc khách hàng hơn, Thương hiệu xe VinFast đã quyết định khai trương đại lý xe VinFast 3 tháng 2 tại địa chỉ: Vincom Plaze - 3C Đường 3/2, P.11 Q.10, TP HCM  

Về VinFast

VINFAST (Việt Nam - Phong cách - An Toàn - Sáng Tạo - Tiên Phong) mang ý nghĩa tôn vinh xe thương hiệu việt. 

Giá trị mang đến khách hàng: 

Tạo lạc tại vị trí thuận lợi, là con đường huyết mạch trong quận 10, giao thương thuận lợi với các quận trong thành phố mang tên bác. Khách hàng có thể thuận lợi đến trải nghiệm lái thử cũng như tìm hiểu các mẫu xe của VinFast đang có tại salon. 

  • Hết lòng vì khách hàng: VinFast 3 Tháng 2 luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng từ sản phẩm đến dịch vụ hoàn hảo. Ngoài ra còn liên kết nhiều với các đơn vị đối tác để cung cấp, hỗ trợ đa dạng dịch vụ đến khách hàng, giúp khách hàng sở hữu xế cưng vinfast đơn giản hơn bao giờ hết. 
  • Tư vấn tận tình: Đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn lòng giúp quý khách hàng tìm được chiếc xe ưng ý nhất. 
  • Giá ưu đãi - Giao xe Sớm nhất. Luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng, với thời gian giao xe sớm tại khu vực miền nam. 
  • Bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu. Cung cấp phụ tùng oto VinFast chính hãng, Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe VinFast mua tại VinFast Ba Tháng hai luôn được chăm sóc kĩ lưỡng. 

Hotline: 0931063686 (Ms. Hà)

Địa chỉ showroom: 

Vincom 3/2, Số 3C Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM.

 

Khu vực bán xe: Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading