Vinfast Nam Hải

Mãnh liệt tinh thần Việt Nam

Xe mới

Quốc Lộ 51, khu phố 2, Phường Phước Trung, TP Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu.

Thời gian mở cửa

: 08:00-18:00
: 08:00-18:00

Phòng trưng bày sang trọng

Đại lý xe VinFast Nam Hải  có thiết kế khu vực trưng bày xe khang trang giúp quý khách hàng luôn thật sự thoải mái khi tới mua xe. Showroom VinFast Nam Hải  có trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm của VinFast với thiết kế ấn tượng, hình dáng tinh tế, màu sắc đa dạng và được trang bị đầy đủ tiện nghi, các mẫu xe như: VinFast Lux A 2.0, VinFast Lux SA 2.0, VinFast Fadil. Đến mua xe tại salon VinFast Long An, bạn sẽ được tư vấn tận tình chọn được mẫu xe hợp nhu cầu sử dụng và hợp với khả năng tài chính.

Xưởng dịch vụ đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại

Showroom VinFast Nam Hải  rất đầu tư cho phòng dịch vụ, xưởng sửa chữa bảo dưỡng ô tô với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng. Do vậy, khi có nhu cầu bảo dưỡng xe, bạn hãy đến với đại lý xe VinFast Nam Hải  để được tiếp đón và phục vụ tận tình.

Nhân viên được đào tạo bài bàn

Salon VinFast Nam Hải  còn chú trọng công tác đào tạo đội ngũ nhân viên showroom có trình độ và thái độ làm việc chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Mọi sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên đại lý xe VinFast Nam Hải  giúp khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng khi tới mua xe và sử dụng dịch vụ.

Sứ mệnh Vinfast Nam Hải 

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu. Sự hài lòng của khách hàng quyết định thành công của chúng tôi. Vinfast Nam Hải  luôn trân trọng và lắng nghe tất cả các ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Vinfast Nam Hải  chú trọng tới việc thực hiện những giá trị mà công ty phải phát triển và trung thành, bao gồm:

  • Trách Nhiệm
  • Tinh thần làm việc tập thể
  • Khách hàng là trọng tâm phục vụ
  • Chúng tôi đáp ứng sự nhiệt tình của khách hàng
  • Nhanh chóng
  • Thách thức

Quý khách Có nhu cầu đặt cọc xe Vinfast xin vui long liên hệ Bộ phận kinh doanh bên dưới

Trân trọng cảm ơn!

Khu vực bán xe: Bà Rịa Vũng Tàu, Miền Nam

So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading