Volvo Sài Gòn

Xe mới

340 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM

Thời gian mở cửa

: 08:00-18:00
: 08:00-12:00

Giới thiệu showroom Volvo Sài Gòn

Hotline: 0915670239

Địa chỉ: số 340 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP HCM

Volvo Sài Gòn trực thuộc Bắc Âu Auto là Công ty thành viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng Hợp Sài Gòn (Savico) với kinh nghiệm trên 30 năm kinh doanh và cung cấp dịch vụ ô tô tại thị trường Vietnam, với 27 đại lý ô tô 3S trên toàn quốc, doanh số bán năm 2015 đạt gần 19.000 xe, tương ứng 8.5% thị phần Vama, kết hợp với niềm đam mê sâu sắc và niềm tin vào các giá trị của thương hiệu Volvo mang lại, chúng tôi tự tin góp mặt vào thị trường xe cao cấp của thị trường ô tô Vietnam để mang đến khách hàng Việt Nam trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ ô tô cao cấp thương hiệu Volvo từ xứ sở Scandinavia độc đáo và hấp dẫn.

Volvo Sài Gòn được xây dựng với diện tích rộng lớn hơn 20.000 m2, nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Con đường tấp nập với hàng loạt các Đại lý của các thương hiệu xe hạng sang khác VD: BMW, Mercedes, Poscher, Toyota, KIA, Mazda....Volvo Sài Gòn nằm ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng, rất thuận tiên cho khách hàng đến thăm quan và sử dụng dịch vụ của Volvo.

Toàn bộ hệ thống Volvo Sài Gòn được xây dựng và thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn của tập đoàn Volvo Car. Bao gồm: phòng trưng bày xe, khu vực dịch vụ, khu vực đồng sơn, kho phụ tùng chính hãng..... nhằm đáp ứng được những nhu cầu sử dụng xe ngày càng gia tăng của thị trường ô tô Việt Nam và đảm bảo được dịch vụ hậu mãi (sau bán hàng) hoàn hảo nhất.

Khu vực bán xe: Tp.HCM, Miền Nam

So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading