Audi Việt Nam hỗ trợ gia hạn bảo hành xe mới thêm 3 tháng

Sự kiện | 29/09/2021

Audi Việt Nam hỗ trợ các chủ xe Audi trong giai đoạn Covid-19 thông qua việc kéo dài thời hạn bảo hành xe mới thêm 3 tháng

Audi Việt Nam gia hạn bảo hành thêm 3 tháng 1.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến nhiều tỉnh và thành phố vẫn đang phải thực hiện việc giãn cách xã hội, điều này khiến nhiều khách hàng chưa thể hoặc không thể tới các đại lý Audi để bảo hành theo đúng thời gian quy định. 

Chính vì vậy, mới đây, Audi Việt Nam đã quyết định kéo dài thời hạn bảo hành xe mới thêm 3 tháng kể từ ngày hết hạn gốc. Việc gia hạn bảo hành xe mới được áp dụng trên toàn Việt Nam đối với tất cả các xe Audi được nhập khẩu chính thức bởi Audi Việt Nam.

Box thu lead lái thử - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Thời gian gia hạn sẽ dành cho tất cả các xe Audi chính hãng còn hạn bảo hành được bán bởi đại lý chính thức của Audi Việt Nam trong giai đoạn từ ngày 1 tháng 7 năm 2018 tới 30 tháng 6 năm 2021.

Ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam cho biết biện pháp hỗ trợ này sẽ được điều chỉnh ở một số khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo các khách hàng của chúng tôi sẽ vẫn có những trải nghiệm cao cấp với thương hiệu Audi.

Audi Việt Nam gia hạn bảo hành thêm 3 tháng.

Tất cả các biện pháp được đề cập ở trên là các biện pháp thiện chí tự nguyện được đưa ra trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19. Những biện pháp này không phải là sự thừa nhận bất kỳ nghĩa vụ pháp lý nào và không bao hàm bất kỳ nghĩa vụ nào như vậy trong tương lai. 

Đại diện Audi Việt Nam cũng nhấn mạnh họ đang tiếp cận khách hàng trong thời gian khó khăn và việc gia hạn bảo hành thêm 3 tháng này là quyết định công tâm giúp tạo điều kiện linh hoạt hơn cho khách hàng tới các đại lý Audi.   

Ảnh: Audi Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
  • Nghề nghiệpPhóng viên
  • Chuyên mục chính Kinh nghiệm
    Tin tức
  • Kinh nghiệm10 năm
  • Link tác giảhttps://oto.com.vn/tac-gia/ky-long
  • Đánh giá

loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading