Cơ hội trải nghiệm lái xe địa hình cùng 2 mẫu xe 'chất' của Mitsubishi ngay tại Hà Nội

Sự kiện | 31/07/2019

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội trải nghiệm những mẫu xe mạnh mẽ, đậm chất thể thao trên đường chạy Offroad, Mitsubishi Motors Việt Nam giới thiệu chương trình “Mitsubishi Rally Day” cùng 2 mẫu xe Pajero và Triton trong 3 ngày từ ngày 2 – 4/8/2019 tại Gamuda,Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tại sự kiện, khách hàng tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm đường đua Offroad cùng các thành viên đua xe địa hình chuyên nghiệp Racing AKA. Đặc biệt, sự kiện sẽ diễn ra tại khu vục đường đua của giải đua xe địa hình đối kháng Knock Out The King vòng 3 vừa kết thúc.

Mitsubishi Motors Việt Nam giới thiệu chương trình “Mitsubishi Rally Day” cùng 2 mẫu xe Pajero và Triton.

Mitsubishi Motors Việt Nam giới thiệu chương trình “Mitsubishi Rally Day” cùng 2 mẫu xe Pajero và Triton.

Đường chạy được thiết kế vô cùng thử thách với những hố đất sâu đầy thách thức, những đường chạy hẹp trong khu vực bụi cỏ, đầm lầy, dốc nghiêng, vũng nước sâu.

Các khách hàng không chỉ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc trên từng địa hình mà còn được cảm nhận sự ưu việt đến từ khối động cơ MIVEC Diesel mạnh mẽ, hệ thống dẫn động 4 bánh Super Select 4WD-II trứ danh cùng các trang bị hiện đại trên 2 mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport và Triton.

Với những thế mạnh về khả năng vận hành mạnh mẽ, tốc độ và bền bỉ, Mitsubishi Triton và Pajero Sport thật sự là một mẫu xe lý tưởng cho những cá nhân ưa thích sự trải nghiệm, chinh phục địa hình và những chuyến phiêu lưu.

Bên cạnh đó, khi tham gia trải nghiệm tại sự kiện khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn có trị giá lên đến 8 triệu đồng. Hơn thế nữa, khách hàng mua xe còn có cơ hội trúng một chuyến du lịch cho 4 người bằng du thuyền và các phần quà hấp dẫn khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia chương tình vui lòng truy cập tại đây.  

MN - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
loading