Ford cập nhập SYNC 3, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto

Sự kiện | 22/05/2017

Các chủ xe Ford đời 2016 có thể cập nhật SYNC 3 bản 2.2 với những chức năng mới, nổi bật là kết nối điện thoại iOS và Android.

Ford cập nhập SYNC 3, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto.

Phiên bản 2.2 của SYNC 3 có thể được cập nhật thông qua thiết bị nhớ flash (như USB hay thẻ nhớ), tải qua Wi-Fi hoặc đem xe đến các đại lý của Ford. Hiện bản cập nhật này tương thích với những mẫu xe đời 2016. Đây cũng là lần đầu tiên Ford cho phép cập nhật phần mềm SYNC qua Wi-Fi.

“Hệ thống SYNC 3 của chúng tôi được thiết kế để dễ dàng cập nhật nên chúng tôi có thể đưa đến tay khách hàng những tính năng mới nhất cũng như cải thiện khả năng bảo mật. Với cập nhật OTA, khách hàng có thể sử dụng chiếc xe của mình trong khi hãng đưa ra tính năng mới.” ông Don Butler, bộ phận Dịch vụ và Kết nối của Ford, chia sẻ.

Bản cập nhật mới cho phép người sử dụng kết nối điện thoại thông minh iOS và Android thông qua hệ thống Apple CarPlay và Android Auto. Những điện thoại iPhone có iOS 7.1 trở lên và điện thoại Android phiên bản 5.0 (Lollipop) trở lên có thể tương thích.

Với iPhone, người dùng có thể ra lệnh thông qua Siri hoặc điều khiển trên màn hình của xe. Trong khi đó, những phần mềm Google Maps, Play Music, điện thoại, tin nhắn và nhiều phần mềm từ hãng thứ 3 có thể điều khiển được trên xe với hệ điều hành Android.

Đối với những mẫu xe Ford 2017, bao gồm Fiesta, Focus, Fusion (Mondeo), Mustang, Escape, Explorer, Expedition, xe bán tải F-Series, hãng đã tích hợp Android Auto và Apple CarPlay.

Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading