Ford Ranger sắp có thêm phiên bản tại Philippines

Sự kiện | 06/12/2018

Hãng xe Mỹ có kế hoạch mở rộng dòng xe Ford Ranger tại Philippines trong tương lai gần. Tuy nhiên, việc mẫu xe hơi mới sẽ xuất hiện trên các nước khác thuộc khu vực ASEAN hay không vẫn còn là bí ẩn.

Ranger có lẽ là mẫu xe bán tải phổ biến nhất của Ford ở Philippines và khu vực ASEAN. Vì vậy, Ford Philippines hiện đang cung cấp Ranger trong nhiều biến thể, từ XLS đến Raptor. Điều này cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn biến thể tốt nhất cho nhu cầu của mình. Ford Ranger thậm chí sẽ còn có nhiều biến thể hơn bởi vì Ford đang có kế hoạch mở rộng dòng xe bán tải tại Philippines. Theo tin tức ô tô, ông Bertrand Lessard - Giám đốc điều hành của Ford Philippines - cho biết rằng dòng sản phẩm Ranger sẽ được mở rộng trong tương lai gần.

Ford Ranger sắp có thêm phiên bản tại Philippines - 1

Ford Ranger sắp có thêm phiên bản tại Philippines

Ông Lessard tiết lộ quá trình mở rộng này sẽ tương tự như cách Ford cung cấp dòng xe bán tải F-Series ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, ông cũng đề cập rằng Ford Ranger sẽ không giống như F-350 và F-700 vốn là xe thương mại. Thay vào đó, Ranger mới sẽ vẫn là xe khách. Với bộ đôi Ranger và F-150 trong ASEAN, không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu Blue Oval đang có kế hoạch mở rộng dòng xe bán tải hơn nữa. Làm như vậy sẽ cho phép hãng tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn.

Trong sự kiện ô tô trên, khi được hỏi về thời điểm dòng xe Ranger mở rộng sẽ ra mắt, ông Lessard không đề cập đến một ngày cụ thể nào. Ông chỉ đơn giản cho biết rằng xe sẽ đến sớm. Ông cũng chưa bật mí về việc liệu phiên bản mở rộng của Ford Ranger có dành cho khu vực ASEAN không hay chỉ dành riêng là cho thị trường Philippines.

A.K - TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading