Genesis xây dựng mạng lưới bán lẻ riêng, thoát khỏi công ty mẹ Hyundai

Sự kiện | 04/09/2018

Hãng xe sang Genesis đang nhanh chóng phát triển và mở rộng một hệ thống showroom riêng biệt để tách rời với hãng xe mẹ Hyundai.

Genesis G70 2019 - Mẫu xe mới nhất của Genesis.

Genesis G70 2019 - Mẫu xe mới nhất của Genesis

Thương hiệu Genesis đang có mức tăng trưởng đều đặn. Trong năm 2017, hãng xe này đã bán được tổng cộng 20.584 chiếc G80, G80 Sport và G90. Được biết, Genesis đang có kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm trong những năm tới. Do đó, việc xây dựng một hệ thống bán lẻ đáp ứng đủ nhu cầu là vô cùng cần thiết đối với hãng.

Tổng giám đốc Genesis Motor America, ông Erwin Raphael cho biết: “Tại Genesis, chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế và mong muốn mang đến cho họ một trải nghiệm sở hữu toàn diện. Để làm được điều đó, chúng tôi nhận thấy cần phải tách biệt thương hiệu Gesisis khỏi thương hiệu mẹ. Xây dựng một mạng lưới bán lẻ xe Genesis quy mô lớn là cách để công ty của chúng tôi có thể thành công và phát triển lớn mạnh trong thị trường xe hơi hạng sang.”

Theo tin tức ô tô, mục tiêu của hãng xe này là xây dựng một mạng lưới 100 nhà bán lẻ mới trong thời gian tới để tăng cường trải nghiệm người dùng.

Các hãng xe sang đang tung ra rất nhiều dịch vụ cao cấp khác nhau để thu hút khách hàng mới cũng như giữ chân khách hàng cũ. Giờ đây, công việc của một hãng xe cao cấp không chỉ là chế tạo những chiếc xe đắt tiền nữa.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading