Hội chợ Oto.com.vn lần 3 khởi động

Sự kiện | 14/07/2019

Vào 2 ngày 27-28/7/2019 tới đây, Hội chợ Oto.com.vn lần 3 sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Cơ hội mua ô tô giá rẻ ngay trước thời điểm tháng Ngâu

Hội chợ Oto.com.vn lần 3 khởi động.

Hội chợ Oto.com.vn lần 3 khởi động.

Dự kiến Hội chợ Oto.com.vn lần 3 sẽ thu hút khoảng 5.000 lượt khách tham dự vào 2 ngày 27 và 28/7 tới đây. Đây được xem là “thời điểm vàng” để xuống tiền mua xe. Nguyên nhân bởi tháng sau chính là tháng Ngâu (tháng 7 Âm lịch) hay còn gọi là tháng cô hồn. Theo quan niệm dân gian, đây là tháng Quỷ môn quan mở ra để cô hồn dã quỷ tự do trở về dương thế. Bởi vậy, nhiều người kiêng làm việc lớn trong tháng này. Việc mua ô tô tại Việt Nam có thể xem là một việc lớn khi nhiêu số tiền bỏ ra so với mức thu nhập trung bình/tháng của người dân cao hơn rất nhiều lần.

Hội chợ Oto.com.vn lần 3 diễn ra vào ngày 27-28/07/2019 chính là nơi khách hàng có thể mua được chiếc xe yêu thích bấy lâu với giá hời mà không cần phải chờ qua tháng Ngâu. Theo đó, các đại lý tham gia sự kiện đều tung ra các chương trình ưu đãi về giá hoặc tặng quà hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe ngay tại hội chợ.

Các đối tác tham gia sự kiện Hội chợ Oto.com.vn lần 3

Các đối tác tham gia Hội chợ Oto.com.vn lần 3 diễn ra tại TP.HCM gồm có:

  • Đơn vị tổ chức: Oto.com.vn
  • Nhà tài trợ chính: Bridgestone Việt Nam
  • Đại lý cung cấp xe: Toyota Lý Thường Kiệt, Mitsubishi Satsco, Subaru Sài Gòn, Hyundai Việt Hàn, Gia Định Ford, Nissan Sài Gòn, Bến Thành Ford.
  • Đối tác phụ trợ: Wurth (đối tác phụ tùng xe), TECH (đối tác dịch vụ vá lốp và mâm xe), Alinco (đối tác camera hành trình cho xe), Areon (đối tác nước hoa cho xe), PowerSteam (đối tác dịch vụ vệ sinh xe), Strobai+ (đối tác phụ gia xe ô tô).

Các chương trình diễn ra tại Hội chợ Oto.com.vn

Hội chợ Oto.com.vn lần 3 khởi động - Ảnh 1.

Hội chợ Oto.com.vn ngày càng có tầm ảnh hưởng, được nhiều người biết đến

Những mẫu xe hot xuất hiện tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 gồm có Toyota Camry, Vios, Mitsubishi Triton, Xpander, Hyundai Elantra, Tucson, Santa Fe, Accent, Nissan Terra, Navara hay Ford Ranger… Người tham dự sự kiện không chỉ được nhìn trực quan thay vì thông qua hình ảnh trên mạng mà còn có thể đăng kí lái thử xe trên cung đường được ban tổ chức sắp xếp sẵn. Ngoài ra, các hoạt động như tư vấn miễn phí các gói bảo hiểm, vay mua ô tô trả góp hay bốc thăm trúng thưởng sẽ là những điểm thu hút khác dành cho khách hàng.

Hội chợ Oto.com đã trải qua 2 kỳ tổ chức trong năm 2019 tại cả miền Nam - Bắc, thu hút hơn 4.500 lượt khách tham quan cho cả 2 kỳ và cả trăm chiếc xe được bán ra ngay tại sự kiện. Kết quả này cho thấy Hội chợ Oto.com.vn ngày càng có tầm ảnh hưởng, được nhiều người biết đến, là sân chơi tin cậy dành cho những người yêu xe.

Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading