Hội nghị ASEAN 2020 sẽ sử dụng xe VinFast để chuyên chở các chính khách

Sự kiện | 05/11/2019

Mới đây, hãng xe hơi thương hiệu Việt VinFast đã tổ chức lễ ký kết và bàn giao xe VinFast với tiểu ban Vật chất - Hậu cần thuộc Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020 nhằm chuẩn bị cho hoạt động phục vụ Hội nghị ASEAN 2020 sẽ diễn ra tại Việt Nam vào năm sau.

Xe VinFast sẽ đóng vai trò làm phương tiện chuyên chở các khách mời tham dự Hội nghị ASEAN 2020.

Xe VinFast sẽ đóng vai trò làm phương tiện chuyên chở các khách mời tham dự Hội nghị ASEAN 2020.

Theo thỏa thuận, VinFast sẽ lần lượt bàn giao các lô xe ô tô từ nay đến tháng 9/2020, trong đó lô xe đầu tiên của tổng số 393 chiếc VinFast Lux A2.0VinFast Lux SA2.0 đã được bàn giao ngay tại sự kiện cho Tiểu ban Vật chất - Hậu cần, Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020.

Toàn bộ 393 xe ô tô VinFast sẽ được sử dụng để đưa đón đại biểu trong thời gian đến Việt Nam tham dự Hội nghị. Tất cả các xe này đều đáp ứng các yêu cầu về an ninh, an toàn và tiêu chuẩn lễ tân đối ngoại của Bộ Ngoại giao.

Xe VinFast sẽ đóng vai trò làm phương tiện chuyên chở các khách mời tham dự Hội nghị ASEAN 2020 1.

Ngoài việc tài trợ xe, VinFast cũng sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ liên quan đảm bảo xe luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất theo khung dịch vụ chuẩn của VinFast trong suốt quá trình tham gia sự kiện. 

Các lái xe quân đội do Tiểu ban Vật chất - Hậu cần huy động từ Bộ Quốc phòng sẽ đảm nhận vai trò lái xe phục vụ Hội nghị ASEAN 2020. Trước khi bàn giao xe, VinFast đã tổ chức các khóa tập huấn lý thuyết và thực hành cho lực lượng lái xe, nhằm đảm bảo việc vận chuyển đại biểu được thực hiện một cách an toàn, thuận lợi.

Xe VinFast sẽ đóng vai trò làm phương tiện chuyên chở các khách mời tham dự Hội nghị ASEAN 2020 2.

Phát biểu tại Lễ ký kết và Bàn giao xe VinFast, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020 cho biết: “Việc VinFast tham gia tài trợ phương tiện đi lại cho các khách mời đến Việt Nam tham dự các Hội nghị trong khuôn khổ Năm ASEAN 2020 bằng một thương hiệu “Made in Viet Nam” là hành động thiết thực thể hiện sự chung sức của khối doanh nghiệp, doanh nhân với Chính phủ vào các hoạt động đối ngoại của quốc gia, xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam năng động, sáng tạo”.

Năm 2020, trong vai trò Chủ tịch ASEAN, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức khoảng 150 hội nghị các cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long, Đà Lạt… Thành phần tham dự là các lãnh đạo, thành viên chính phủ, các quan chức cấp cao của 10 quốc gia ASEAN và các nước đối tác.

Hội nghị đầu tiên trong chuỗi sự kiện này là Hội nghị Quan chức Kinh tế ASEAN, diễn ra từ ngày 27-29/11/2019 tại Hạ Long (Quảng Ninh), do Bộ Công Thương chủ trì. Dự kiến sẽ có 16 chiếc VinFast Lux A2.0 được sử dụng tại Hội nghị này để đưa đón đại biểu./.

MN - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)

Có thể bạn quan tâm

So sánh xe
loading