Honda là hãng xe nhận nhiều giải thưởng nhất năm 2019

Sự kiện | 28/07/2019

Honda là hãng xe nhận nhiều giải thưởng nhất năm 2019 từ các hãng đánh giá uy tín. Theo đó, đây có thể là lợi thế lớn của hãng trong chiến dịch tiếp cận người tiêu dùng.

Honda là hãng xe nhận nhiều giải thưởng nhất năm 2019

Honda là hãng xe nhận nhiều giải thưởng nhất năm 2019

Theo tin tức ô tô, Honda là hãng xe nhận nhiều giải thưởng nhất năm 2019 và đã được xác nhận bởi hãng Kelley Blue Book (KBB). Theo đó, KBB cho hay Honda vượt trội về số lượng chứng nhận các xe sở hữu khi so với các đối thủ. Cụ thể, có tới 4 sản phẩm của Honda đã được nêu tên trong danh sách Top 10 mẫu xe được trao giải nhiều nhất năm 2019 của KBB. Tất cả 4 mẫu xe Honda Accord, Honda Odyssey, Honda CR-V và Honda Civic đều có mặt trong top 5. Hơn nữa, Honda cũng được xếp hạng đầu tiên trong danh sách Top 10 thương hiệu nhận nhiều giải thưởng nhất năm 2019 của KBB.

Honda có nhiều mẫu xe được tin dùng

“Với danh tiếng hàng thập kỷ về giá trị và độ tin cậy mạnh mẽ, hàng loạt mẫu xe con, SUV và thậm chí là bán tải và minivan của Honda đã giúp nhà sản xuất ô tô này nhận được nhiều giải thưởng nhất trong năm 2019”, KBB cho biết. Honda đã giành chiến thắng trong tất cả các giải thưởng xe giá trị nhất với số tiền bỏ ra, xe có giá trị bán lại tốt nhất, giải hình ảnh thương hiệu, thương hiệu tổng thể tốt nhất và nhiều loại giải thưởng khác như xe gia đình tốt nhất.

Honda được nhiều chuyên gia lẫn người dùng tin tưởng về chất lượng

Độc giả có thể hoài nghi về sự thiên vị của KBB có lợi cho Honda. Tuy nhiên, các sự kiện ô tô Honda giành giải từ các hãng đánh giá uy tín khác cũng cho thấy xu hướng tương tự. Trong suốt năm 2018 và 2019, các mẫu xe của Honda đã nhận được những lời khen ngợi lớn từ Edmunds, Car and Driver, Cars.com, và US News & World Report. Xe Honda cũng nhận được điểm an toàn hàng đầu từ NHTSA và IIHS. Giải thưởng của Honda nhiều đến mức sẽ dễ dàng hơn khi trả lời câu hỏi: Còn giải thưởng nào Honda chưa giành được trong năm nay?

A.K - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)

Có thể bạn quan tâm

So sánh xe
loading