Khách 'sốc' vì giá phụ tùng Mitsubishi Triton 2019 đắt vượt sức tưởng tượng

Sự kiện | 31/07/2019

Nhiều khách hàng không tin vào mắt mình khi nhìn vào bảng báo giá phụ tùng xe Mitsubishi Triton 2019 chính hãng. Theo đó, cụm đèn pha có giá 70 triệu đồng, thanh nẹp crom có giá 8 triệu đồng hay cụm đèn gầm có giá 13 triệu đồng...

Một người sở hữu xe Mitsubishi Triton 2019 đã lên mạng xã hội than thở về việc giá phụ tùng thay thế dòng xe này quá cao. Cụ thể, chiếc Mitsubishi Triton 2019 của người này gặp sự cố khi đang vận hành trên đường. Đơn giá sửa chữa chính hãng dành cho chiếc xe này lên tới hơn 100 triệu, trong đó cụm đèn pha dạng LED của Trion 2019 được hãng báo giá 70 triệu đồng.

"Anh chủ" không mua bảo hiểm vật chất cho chiếc Mitsubishi Triton 2019 nên phải tự chi trả toàn bộ chi phí sửa chữa, thay thế sau sự kiện ô tô bị hỏng hóc. Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi giá bộ đèn pha chiếm gần 10% giá trị ban đầu của chiếc xe.

Một va chạm nhỏ nhưng phải trả giá bằng số tiền khá lớn, chủ xe đưa thông tin lên mạng xã hội để nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng. Chủ xe muốn tìm nơi có giá thay thế đèn hợp "hoàn cảnh" hơn.

Khách "sốc" vì giá phụ tùng Mitsubishi Triton 2019 đắt vượt sức tưởng tượng a1

Khách "sốc" vì giá phụ tùng Mitsubishi Triton 2019 đắt vượt sức tưởng tượng

Thực tế, đèn pha của Mitsubishi Triton 2019 được ứng dụng công nghệ pha LED và Mitsubishi Triton 2019 là dòng xe mới toanh nên giá phụ tùng không hề rẻ. Do đó, những ai mua xe mới thì nên mua kèm bảo hiểm vật chất đề phòng rủi ro và hạn chế tối đa thiệt hại trong trường hợp xe gặp tai nạn, va chạm.

Một nguồn tin tức ô tô cho biết, trước mức giá cao ngất ngưởng của cụm đèn pha, nhiều người chỉ chú tâm bảo vệ bộ phận này mà không hề biết rằng chi phí thay thế đèn hậu xe Mitsubishi Triton 2019 chính hãng cũng khá cao, khoảng 20 triệu đồng.

Ngoài ra, một chủ xe khác cũng đăng đàn "than thở" khi nhìn thấy đơn giá thay thế một số bộ phận của Mitsusbishi Triton 2019 cao vượt sức tưởng tượng. Cụm đèn gầm có giá 13 triệu đồng, thanh nẹp mạ crom trang trí có giá 8 triệu đồng. Chủ xe Mitsubishi Triton 2019 không chỉ khổ sở vì giá phụ tùng thay thế cao mà thời gian chờ "giao đồ" cũng rất dài, có thể lên tới 40 ngày.

Việc các chủ xe truyền tai nhau về việc giá phụ tùng cao, thời gian chờ đợi dài chắc chắn sẽ khiến những người đang có ý định mua Mitsubishi Triton 2019 phải suy nghĩ lại.

Có thể bạn quan tâm:

video

Video trải nghiệm xe Mitsubishi Triton 2019

(Nguồn ảnh: xe.thanhnien.vn)

Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading