Subaru Forester đạt mốc doanh số 2 triệu chiếc tại Mỹ

Sự kiện | 31/07/2019

Thống kê cho thấy, Subaru Forester đã bán được hơn 10.000 chiếc/tháng trong tháng thứ 71 liên tiếp và qua đó cán mốc doanh số 2 triệu chiếc tại Mỹ. Đây là 1 cột mốc doanh số quan trọng và là niềm tự hào, thúc đẩy hãng và xe phát triển hơn nữa.

Subaru Forester đạt mốc doanh số 2 triệu chiếc tại Mỹ

Subaru Forester đạt mốc doanh số 2 triệu chiếc tại Mỹ

Theo tin tức ô tô, Subaru Forester tại Mỹ đã đạt được cột mốc doanh số quan trọng, đáng ăn mừng. Mặc dù gặp khó khăn ở Nhật Bản sau khi bị kết tội làm sai lệch dữ liệu khí thải, Subaru đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể ở Mỹ. Mức tăng trưởng doanh số hàng năm đều đặn đã dẫn đến một cột mốc quan trọng đó là bán được 2 triệu chiếc Subaru Forester tại Mỹ. Điều ấn tượng là cột mốc này đạt được chỉ trong khoảng thời gian ngắn hơn 1/3 so với khi hãng bán được một triệu chiếc Forester ở Mỹ. Chiếc Forester thứ 2 triệu được bán ra tại New York dành cho khách hàng thường xuyên của hãng là Brian Gerber. Subaru Forester thế hệ đầu tiên được giới thiệu vào năm 1997 như một sự lựa chọn bổ sung cho những khách hàng muốn có hiệu suất và tính linh hoạt của Outback. 22 năm sau, Forester vẫn đang chứng tỏ là mẫu xe mang lại doanh số cao cho Subaru.

Subaru Forester tiếp tục phấn đấu giữ vững lòng tin người dùng

Có giá khởi điểm 24.295 USD (565 triệu đồng), Subaru Forester 2019 có 5 biến thể tại Mỹ. Xe đi kèm công nghệ hỗ trợ lái xe EyeSight, đèn pha LED và lazăng 17 inch tiêu chuẩn. Hệ thống thông tin giải trí Starlink tiêu chuẩn bao gồm Apple CarPlay và Android Auto, cửa sổ tự động, gương chiếu hậu, mở cửa từ xa không cần chìa khóa và giám sát áp suất lốp. Tất cả phiên bản đều có khoảng sáng gầm xe 190mm, trang bị động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 182 mã lực và mô-men xoắn 239Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số CTV để truyền sức mạnh tới hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn.

Trong sự kiện ô tô quan trọng này, Subaru Forester công bố vừa đạt doanh số hơn 10.000 chiếc trong tháng thứ 71 liên tiếp tại Mỹ. "Subaru đã đạt được 11 năm tăng trưởng doanh số liên tiếp ở Mỹ và Forester là nhân tố chính thúc đẩy thành công đó. Hoàn thành cột mốc này phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc sản xuất xe theo tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, khả năng và độ tin cậy”, ông Thomas J. Doll - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Subaru Mỹ - cho biết.

A.K - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)

Có thể bạn quan tâm

So sánh xe
loading