Subaru Việt Nam khai trương đại lý ủy quyền thứ 6 trong năm 2020

Sự kiện | 25/10/2020

Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền xe ô tô và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, chính thức khai trương đại lý Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ (4S) tại thành phố Hồ Chí Minh

Khai trương đại lý Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ.

Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ trở thành Đại lý ủy quyền thứ 6 của Subaru Việt nam trong năm 2020. 

Theo tin tức mới cập nhật, Subaru Minh Thanh -  Phú Mỹ, đại lý ủy quyền thứ 6 trong năm 2020 của Subaru Việt Nam đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 24/10/2020. Đại lý ủy quyền mới của Subaru Việt Nam có địa chỉ tại số Lô D3, đường số 1, Khu Công Nghiệp Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ do Công ty Cổ Phần Ô Tô Minh Thanh đầu tư có diện tích gần 3.000 m2 với mô hình 4S bao gồm kinh doanh xe Subaru mới; cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chung; dịch vụ sửa chữa thân - vỏ xe và cung cấp phụ tùng Subaru chính hãng.

Được đầu tư trang thiết bị cao cấp, hiện đại với 12 khoang sửa chữa, xưởng dịch vụ của đại lý Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ có thể tiếp nhận lên đến 25 xe/ngày để phục vụ đầy đủ các nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa của khách hàng với tiêu chuẩn cao cấp của Subaru.

Subaru Forester sẽ được sử dụng làm phương tiện đi lại của cán bộ lãnh đạo ngân hàng Nam Á từ năm 2020.

Subaru Forester sẽ được sử dụng làm phương tiện đi lại của cán bộ lãnh đạo ngân hàng Nam Á từ năm 2020.

Sự kiện hợp tác giữa MIV và Công ty CP Ô Tô Minh Thanh sẽ góp phần đưa thương hiệu Subaru, cũng như các sản phẩm ô tô và dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản đến gần hơn nữa với các khách hàng yêu thích Subaru tại thành phố Hồ Chí Minh.

Việc khai trương đại lý Subaru Minh Thanh - Phú Mỹ, Subaru Việt Nam đã có 18 cơ sở thuộc 17 đại lý ủy quyền và chi nhánh trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm xe Subaru hoặc làm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe Subaru của mình. 

Hiện tại, mẫu Subaru Forester thế hệ thứ 5 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt. Bằng chứng là doanh số của mẫu xe này không ngừng tăng trưởng trong suốt năm 2020. Đây cũng là chiếc SUV giành được rất nhiều giải thưởng về an toàn của Subaru trên toàn cầu.

Forester thế hệ thứ 5 là mẫu xe chiến lược của Subaru tại thị trường Việt Nam.

Forester thế hệ thứ 5 là mẫu xe chiến lược của Subaru tại thị trường Việt Nam.

Điểm mạnh trên Subaru Forester thế hệ thứ 5 nằm ở động cơ Boxer, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, công nghệ an toàn EyeSight và đặc biệt là giá bán đã dễ tiếp cận hơn với khách hàng nhờ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Hiện giá bán của Subaru Forester mới đang được ưu đãi dao động từ 900 triệu đồng - 1,180 tỷ đồng. Để nhận được những ưu đãi và chính sách giá bán tốt nhất, các bạn có thể truy cập vào đây: Mua bán xe Subaru Forester mới nhất

Ảnh: Subaru Việt Nam

Minh Lâm - Theo Nhà Quản Lý
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading