Subaru Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối tại HCM

Sự kiện | 21/06/2020

Với mục tiêu không ngừng cải thiện trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam, mới đây Motor Image Việt Nam (MIV) đã đưa thêm Subaru Gia Định vào danh sách đại lý uỷ quyền chính thức của hãng.

Subaru Gia Định toạ lạc tại Q.12, TP HCM.

Đại lý uỷ quyền Subaru Gia Định toạ lạc tại Q.12, TP HCM.

Theo tin tức mới cập nhật, Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam đã chính thức khai trương Đại lý Subaru Gia Định. Đại lý uỷ quyền chính hãng mới của Subaru sẽ tọa lạc tại số 65/1A Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, Tp.Hồ Chí Minh từ ngày 19/6/2020.

Subaru Gia Định là một thành viên của trực thuộc công ty cổ phần Auto Invest Sài Gòn được hoạt động dưới quy mô của một đại lý 4S, bao gồm trưng bày, kinh doanh các sản phẩm Subaru, cung cấp dịch vụ hậu mãi, phụ tùng chính hãng và sửa chữa thân vỏ xe cho các khách hàng ở quận 12 và các khu vực lân cận.

Subaru Gia Định trở thành đại lý 4S thứ 12 của Subaru tại Việt Nam.

Subaru Gia Định trở thành đại lý 4S thứ 12 của Subaru tại Việt Nam.

Với sự kiện khai trương Subaru Gia Định, các khách hàng yêu thích Subaru tại thành phố Hồ Chí Minh có thêm một địa chỉ để thuận tiện hơn trong việc tiếp cận và trải nghiệm các mẫu xe xuất sắc và dịch vụ chuyên nghiệp của Subaru Việt Nam.

Công ty cổ phần Auto Invest Sài Gòn là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lý đại lý xe ô tô. Chính vì lý đó, MIV tin tưởng đơn vị này chắc chắn sẽ sớm đưa đại lý Subaru Gia Định đạt được những thành công như hãng đã mong đợi.

Các khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến thương hiệu Subaru.

Các khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến thương hiệu Subaru.

Subaru Gia Định là Đại lý Subaru 4S thứ 12 ở Việt Nam và là đại lý thứ 4 được mở trong năm 2020, nâng hệ thống phân phối Subaru tại Việt Nam lên có số 14 Chi nhánh và Đại lý ủy quyền trên khắp cả nước.

Theo dự kiến đến cuối năm 2020, MIV sẽ có 19 đại lý ủy quyền và chi nhánh trên khắp cả nước nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng doanh số bán hàng, nhu cầu khách hàng không ngừng tăng cao và tạo tiền đề cho hoạt động mở rộng mạng lưới liên tục trong những năm tiếp theo.

Subaru Forester là một trong những mẫu xe chiến lược của hãng tại Việt Nam.

Subaru Forester là một trong những mẫu xe chiến lược của hãng tại Việt Nam.

Tất cả điều này là nhờ vào sự ủng hộ và đón nhận của khách hàng với mẫu xe Forester thế hệ 5. Subaru Forester hiện tại đang có mức giá bán ngày càng hợp lý hơn do được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Chiếc xe này được nhiều tổ chức đánh giá cao ở khả năng vận hành ưu việt và cấp độ an toàn xuất sắc.

Đầu năm 2020, phiên bản Subaru Forester EyeSight cũng vừa được vinh danh tại Mỹ khi chiến thắng giải thưởng Top Safety Pick + (TSP+) của Viện Nghiên Cứu An Toàn Giao Thông Mỹ (IIHS). Thành tích này là minh chứng cho sự cam kết và nhất quán của Subaru trong việc mang đến sự an toàn toàn diện cho tất cả hành khách trên xe và người đi bộ.  

Ảnh: Subaru Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading