Tải ngay app Oto.com.vn nâng cấp mới - Nhận quà liền tay

Sự kiện | 18/07/2019

Oto.com.vn - kênh thông tin số 1 về ô tô tại Việt Nam - vừa tung bản nâng cấp ứng dụng (app) mới với nhiều tính năng và tiện ích tối ưu hơn. Đặc biệt, khách hàng tải app Oto.com.vn mới sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng cực hấp dẫn.

Giao diện app Oto.com.vn mới bắt mắt và thân thiện với người dùng ...

Giao diện app Oto.com.vn mới bắt mắt và thân thiện với người dùng 

Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Oto.com.vn luôn luôn lắng nghe và ghi nhận những ý kiến của khách hàng để phát triển và cải tiến ứng dụng ngày một hoàn thiện hơn. Do đó, ứng dụng Oto.com.vn nâng cấp mới sẽ giải quyết triệt để tất cả các lỗi mà khách hàng phản ánh trên bản cũ, đồng thời cập nhật và bổ sung thêm hàng loạt các tính năng, tiện ích chưa từng có trước đó.

Điểm mới đầu tiên là sự xuất hiện của 02 chuyên mục Kinh nghiệm và Giá xe ô tô, bên cạnh “người cũ”: tin tức, đánh giá xe, đăng tin, danh sách salon… Trong đó, mục Kinh nghiệm sẽ cung cấp cho người dùng bí kíp/ mẹo hay chọn mua, chăm sóc bảo dưỡng hay chia sẻ kỹ năng lái xe an toàn… trong suốt quá trình tìm mua và sử dụng xế cưng. Trường hợp, muốn cập nhật giá, biến động giá ô tô hay các chương trình ưu đãi, khuyến mại một cách nhanh nhất, chính xác nhất thì người dùng chỉ cần chạm ngay mục Giá xe. 

App Oto.com.vn nâng cấp mới với nhiều tính năng và tiện ích tối ưu hơn...

Ở bản ứng dụng mới, trang Đăng tin sẽ “khoác” lên mình một giao diện bắt mắt, dễ nhìn hơn. Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cách thức đăng tin hoàn toàn mới, nhanh và tiện hơn trước đó. Phần Quản lý tài khoản cá nhân cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi app Oto.com.vn mới có thêm tính năng xem số dư tài khoản chính/ khuyến mãi và tính năng Quản lý thông báo. Nhờ đó, người dùng có thể thường xuyên theo dõi tài khoản của mình một cách chi tiết nhất. 

Oto.com.vn hiện đang sở hữu hơn 32.000 tin rao bán xe mới, cũ và 1.200 tài khoản người dùng mới hàng tháng. Với mong muốn tất cả người dùng đều có cơ hội trải nghiệm những tính năng, tiện ích mới trên bản ứng dụng nâng cấp, Oto.com.vn quyết định triển khai chương trình khuyến mại lớn cho cả khách hàng đăng ký tài khoản mới và khách hàng cũ lần đầu tiên tải app cụ thể như sau:

  • Đợt 1: Từ 15/7 đến 15/8: KH tải app sẽ được cộng 300.000đ vào tài khoản khuyến mại, được sử dụng để đăng tất cả các loại tin.
  • Đợt 2: Từ 16/8 đến 15/10: KH tải app sẽ được cộng 200.000đ vào tài khoản khuyến mại, được sử dụng để đăng tin thường.

Lưu ý: Một tài khoản/một thiết bị di động chỉ được hưởng khuyến mãi 01 lần trong suốt chương trình.

Hiện tại, ứng dụng Oto.com.vn được áp dụng trên hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Người dùng có thể tải miễn phí ứng dụng này về các thiết bị cầm tay thông qua Google Play hoặc App Store.

Oto.com.vn (tiền thân là Banxehoi.com) hiện đang sở hữu 6 triệu lượt truy cập và 22 triệu lượt xem trang hàng tháng, tăng trưởng gấp 10-12 lần so với năm thành lập 2015. Ngoài ra, Oto.com.vn còn ghi nhận hơn 32.000 tin rao bán xe mới, cũ và 1.200 tài khoản người dùng hàng tháng trên mục tin rao, tăng đến 2,1 – 2,4 lần so với năm 2015. 

Bước sang năm 2019, Oto.com.vn, hứa hẹn sẽ nhiều thay đổi vượt bậc, tạo ra bước chuyển mình mạnh mẽ để nối dài hơn nữa thành công của người dùng.

Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading