Sau 2 năm tạm hoãn, Triển lãm ô tô Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 10/2022

Sự kiện | 14/04/2022

Sau hai năm vắng bóng bởi ảnh hưởng từ dịch Covid-19, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 sẽ chính thức trở lại vào tháng 10 với quy mô hoành tráng và đa dạng các lĩnh vực trưng bày hơn.

Sau 2 năm tạm hoãn, Triển lãm ô tô Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 10/2022.

Sau 2 năm tạm hoãn, Triển lãm ô tô Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 10/2022.

Sáng 14/4, Ban tổ chức Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 - Vietnam Motor Show 2022 (VMS 2022) đã chính thức công bố VMS 2022 sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây tại TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, VMS 2022 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 30/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP Hồ Chí Minh). Liên minh ATFA - Vinalink tiếp tục được chỉ định làm đơn vị đồng tổ chức cho Vietnam Motor Show lần này.

Đáng chú ý, tính đến trung tuần tháng 3 vừa qua, Ban tổ chức xác nhận đã có 11 hãng xe đăng ký tham dự gồm: Audi, Honda, Jeep, Mercedes-Benz, Lexus, Mitsubishi, MG, Subaru, Toyota, Volkswagen và hãng xe Volvo. Hiện tại, danh sách các hãng xe tham dự VMS 2022 vẫn đang tiếp tục được cập nhật.

VMS 2022 trở lại với quy mô hoành tráng và đa dạng các lĩnh vực trưng bày hơn.

VMS 2022 trở lại với quy mô hoành tráng và đa dạng các lĩnh vực trưng bày hơn.

Ngoài các hãng ô tô thuộc Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), Hiệp hội các nhà Nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) và một số các đơn vị trong ngành công nghiệp hỗ trợ, điểm mới của triển lãm năm nay là sẽ có sự tham gia của các nhà sản xuất, nhập khẩu xe máy, xe phân khối lớn, du thuyền…

Bên cạnh hoạt động trưng bày, Ban tổ chức và các thành viên VMS 2022 cũng đang lên kế hoạch với nhiều hoạt động mới, thu hút khách đến thăm quan triển lãm.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Đặc biệt VMS năm nay, Ban tổ chức dự kiến sẽ tổ chức hội thảo chuyên ngành với sự góp mặt trao đổi của các chuyên gia thảo luận về xu hướng xe điện hóa trên toàn cầu và định hướng phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong tương lai. Ngoài ra, chủ đề về cung cấp và sử dụng đúng nhiên liệu Euro5 nhằm bảo vệ môi trường cũng đang được Ban tổ chức cân nhắc tổ chức hội thảo.

Như vậy, sau hai năm vắng bóng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, sự kiện Triển lãm Ô tô lớn nhất Việt Nam - VMS 2022 sẽ trở lại với quy mô lớn hơn và các lĩnh vực trưng bày cũng đa dạng hơn so với các triển lãm trước đây.

VMS 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng những trải nghiệm mới mẻ.

VMS 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng những trải nghiệm mới mẻ.

Theo Ban tổ chức, với sự mở rộng về quy mô và lĩnh vực trưng bày, sự phong phú và đặc sắc của các sản phẩm cùng sự hấp dẫn, mới mẻ của các hoạt động trình diễn, tương tác,…VMS 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng những trải nghiệm xứng đáng là triển lãm thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong nhiều năm qua.

Đại diện VAMA và VIVA cho biết, việc không thể tổ chức VMS 2020 và 2021 do điều kiện bất khả kháng là một điều đáng tiếc đối với các thành viên hai Hiệp hội cũng như đối với công chúng, đặc biệt là những người đam mê xe tại Việt Nam.

Năm nay, với việc tiêm vaccine COVID-19 đã được phủ rộng, các quy định của nhà nước về tổ chức sự kiện đã và đang dần được nới lỏng, VAMA và VIVA đặc biệt kỳ vọng VMS 2022 có thể diễn ra theo đúng kế hoạch. Hiện tại, các hãng xe đều rất quyết tâm triển khai công tác chuẩn bị cho VMS 2022 để mang đến một kỳ triển lãm đáp ứng những kỳ vọng của công chúng.

Xem thêm: VinFast tổ chức 'caravan ô tô điện' đầu tiên ở Việt Nam, khách hàng đăng ký miễn phí trọn gói

Ảnh: BTC VMS 2022.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
  • Nghề nghiệpNgười đưa tin
  • Chuyên mục chính Kinh nghiệm
    Tin tức
  • Kinh nghiệm4 năm
  • Link tác giảhttps://oto.com.vn/tac-gia/oanh-le
  • Đánh giá

loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading