VinFast mở cuộc bình chọn xế cưng lần 2

Sự kiện | 08/03/2018

Mới đây, Tập đoàn VinGroup đã chính thức mở cuộc bình chọn xế cưng lần thứ 2 thương hiệu xe hơi Việt - VinFast với mẫu xe điện và xe cỡ nhỏ hoàn toàn mới.

Sau lần đầu tiên mở cuộc bình chọn xế cưng khá thành công với đông đảo sự tham gia của người tiêu dùng Việt, VinFast đã chọn ra 2 mẫu gồm 1 xe sedan và 1 xe SUV từ những thiết kế của studio nổi tiếng thế giới. Điều đó chứng tỏ sự quan tâm của người tiêu dùng về thương hiệu xe hơi Việt Nam đầu tiên xuất hiện. Hiện tại, VinGroup đang gấp rút sản xuất cũng như lên kế hoạch để kịp ra mắt 2 mẫu xe trên tại Triển lãm ô tô Paris, Pháp vào tháng 10 tới đây và Triển lãm ô tô ở Việt Nam vào tháng 12/2018.

VinFast mở cuộc bình chọn xế cưng lần 2 a1

“Chọn xế yêu cùng VINFAST - 2” với xe điện và xe cỡ nhỏ

Dù chưa ra mắt xe nhưng VinFast lại tiếp tục trưng cầu ý dân về mẫu xe điện và xe cỡ nhỏ hoàn toàn mới. Theo đơn vị này, ô tô điện là mẫu xe của tương lai, đánh dấu cho cuộc cách mạng 4.0 và vẽ lại bản đồ ngành công nghiệp ô tô thế giới. VinFast là đơn vị tiên phong mang sứ mệnh tạo sự đột phá trên thị trường xe hơi. Do đó, VinFast đã quyết định sản xuất xe điện ngay thời điểm này, cùng với đó là việc sản xuất thêm mẫu xe cỡ nhỏ nhằm mang đến cơ hội sở hữu xe ô tô chất lượng quốc tế với mức giá phù hợp đến đông đảo khách hàng.

VinFast mở cuộc bình chọn xế cưng lần 2 a2

Các mẫu thiết kế xe điện

“Chọn xế yêu cùng VINFAST - 2” là cuộc bình chọn để tìm ra mẫu xe điện và xe cỡ nhỏ phù hợp nhất với nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng Việt. Qua đó, cộng đồng sẽ cùng chung tay xây dựng chiếc xe mang bản sắc Việt để vươn tầm quốc tế. VinFast sẽ tiếp tục được lắng nghe ý kiến người tiêu dùng, nhằm hiện thực hóa giấc mơ ô tô của người Việt. 

Các mẫu thiết kế xe điện và xe cỡ nhỏ được sáng tạo bởi những studio danh tiếng hàng đầu thế giới gồm: Ital Design, One One Lab, Pininfarina, Torino Design. Đánh giá và bình chọn của người tiêu dùng chính là 1 trong các yếu tố quyết định để các sản phẩm của VinFast có thiết kế đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn mang đậm tinh thần Việt Nam.

VinFast mở cuộc bình chọn xế cưng lần 2 a3

Các mẫu thiết kế xe cỡ nhỏ

Để tham gia bình chọn, người tiêu dùng Việt chỉ cần truy cập vào trang Web: www.binhchonmauxe.vinfast.vn và làm theo hướng dẫn. Thời gian bình chọn từ 14h ngày 08/03/2018 đến hết ngày 18/03/2018.

Ngoài việc bình chọn mẫu xe yêu thích, độc giả may mắn còn nhận được những quà tặng giá trị đến từ Tập đoàn VinGroup. 

Bài viết được quan tâm:

► Theo dòng sự kiện của Vinfast: Những bước đi đầu tiên để tạo nên chiếc ô tô Việt

► Bốn studio thiết kế xe VinFast đã thành danh với những "siêu phẩm" nào?

► VinFast hợp tác cùng BMW, tháng 10/2018 sẽ ra mắt 2 mẫu xe hơi thương hiệu Việt

video

Video 3D về mẫu SUV xe VinFast

video

Video 3D về mẫu xe sedan VinFast

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading