4 siêu xe Aston Martin sẽ xuất hiện trong phim James Bond mới

Thị trường ô tô | 06/10/2019

Mới đây hãng xe Anh Quốc Aston Martin đã xác nhận trên Twitter rằng có bốn siêu xe Aston Martin sẽ góp mặt trong phần phim James Bond: No Time To Die sắp tới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo tin tức ô tô, mới đây Aston Martin đã xác nhận trên Twitter rằng có bốn siêu xe Aston Martin sẽ góp mặt trong phần phim mới của James Bond mang tên No Time To Die sắp tới. Trước đó, hãng xe Anh Quốc đã thông báo sẽ có 3 chiếc Aston Martin xuất hiện trong bộ phim hành động này.

Aston Martin xác nhận 4 chiếc Aston Martin sẽ xuất hiện trong No time to die.

Aston Martin xác nhận 4 chiếc Aston Martin sẽ xuất hiện trong No time to die

Đầu tiên, có thể kể đến chiếc Aston Martin DB5 cổ điển, đã xuất hiện 8 trong số 24 phim đã công chiếu. Mẫu xe thứ hai cũng được xác nhận sẽ xuất hiện trong phần James Bond sắp tới là Aston Martin Valhalla. Một chiếc Aston Martin cổ điển khác là chiếc thứ ba sẽ xuất hiện trong No Time To Die là Aston Martin V8 Vantage 1977. Lần xuất hiện cuối cùng của chiếc xe này trong loạt phim James Bond là hơn 30 năm trước (The Living Daylight 1987).

Dựa trên thông báo của Aston Martin trên Twitter thì chiếc Aston Martin thứ tư sẽ xuất hiện trong bộ phim James Bond thứ 25 là DBS Superleggera. Điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi trước đây, phiên bản superlight của DB11 trước đây góp mặt trong bộ sưu tập James Bond Special Edition nhân kỷ niệm 50 năm bộ phim 007 thứ sáu (On Her Majesty’s Secret Service).

Aston Martin DBS Superleggera là chiếc xe thứ 4 sẽ góp mặt trong No time to die.

Với những siêu xe trên, khán giả hiện đang mong đợi nhiều hơn từ bộ phim sắp tới. Các cuộc rượt đuổi với xe hơi đã rải rác trên mạng cho thấy chiếc Aston Martin DB5 đang bị hai chiếc Jaguar XF đuổi theo trên đường phố Matera ở miền nam nước Ý. Tuy nhiên, DB5 chỉ là một bản sao của chiếc Aston Martin cổ điển thực sự.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading