Acura ra mắt mẫu concept hiệu suất cao Type S - bản xem trước của Acura TLX 2021

Thị trường ô tô | 15/08/2019

Mới đây, Acura đã công bố những hình ảnh mới nhất của mẫu concept Type S nhằm đánh dấu sự trở lại của phiên bản hiệu suất cao này trên các dòng sản phẩm tương lai của hãng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Acura Type S Concept.

Acura Type S Concept

Thiết kế của chiếc xe concept vô cùng cân đối. Các đường nét đều sắc sảo và không hề có những chi tiết thừa.Thiết kế lưới tản nhiệt “Kim cương Ngũ giác” được tích hợp gọn gàng và đẹp đẽ vào phân đầu xe. Chiếc xe concept Type S còn khoác lên mình lớp sơn màu xanh đẹp mắt được gọi là Double Apex Blue Pearl được cho là gợi nhớ tới mẫu xe TL Type S 2007-2008.

Mẫu ô tô mới Type S concept được cho là bản xem trước của chiếc sedan cỡ vừa TLX thế hệ mới. Dù TLX mới chắc chắn sẽ có thiết kế động cơ đặt ngang, cả bản concept và ảnh chụp trộm đều cho thấy Acura sẽ áp dụng phong cách thiết kế đầu dài đuôi ngắn của các mẫu xe sang sử dụng động cơ đặt dọc. Hệ thống đèn trước và đèn sau của bản concept dự kiến cũng sẽ góp mặt trên mẫu xe chính thức cùng với thiết kế 4 ống xả hầm hố.

Theo tin tức ô tô, Acura đã xác nhận vào năm ngoái rằng hãng sẽ mang trở lại thương hiệu Type S hiệu suất cao vốn từng xuất hiện trên các dòng sản phẩn TL, CL và RSX trong những 2000. Có vẻ như TLX thế hệ mới sẽ là mẫu xe đầu tiên đánh dấu sự tái xuất của Type S. Dự kiến, TLX thế hệ thứ hai sẽ ra mắt vào năm 2020 và bán ra dưới năm phiên bản 2021. Mẫu xe mới sẽ có lựa chọn động cơ V6 tăng áp, hiệu suất vẫn chưa được tiết lộ.

Những hình ảnh mới nhất của Acura Type S Concept:

Acura Type S Concept.

Acura Type S Concept.

Acura Type S Concept.

Acura Type S Concept.

Acura Type S Concept.

Acura Type S Concept.

Acura Type S Concept.

Acura Type S Concept.

Acura Type S Concept.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading