Android Auto được hỗ trợ kết nối không dây với điện thoại Samsung Galaxy và Note

Thị trường ô tô | 10/10/2019

Android Auto đã được bổ sung thêm tính năng kết nối tự động đối với người dùng sở hữu Samsung Galaxy và Note.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Android Auto được hỗ trợ kết nối không dây với điện thoại Samsung Galaxy và Note

Android Auto được hỗ trợ kết nối không dây với điện thoại Samsung Galaxy và Note

Trước đây, với nhiều người đang sử dụng hệ điều hành Android Auto cho xe hơi vấn đề mà họ quan tâm là khả năng kết nối không dây của hệ điều hành này: chỉ có 2 thiết bị di động có thể tích hợp. Tuy nhiên, hiện nay, điều đó đã thay đổi, người dùng một số điện thoại di động tiêu biểu của Samsung có thể kết nối với Android Auto.

Theo ô tô 360, trang web hướng dẫn sử dụng của Android Auto có giới thiệu về việc Android Police và đơn vị phát triển XDA Developers đã nghiên cứu để người dùng điện thoại Samsung Galaxy và Samsung Note  có thể kết nối không dây vào hệ điều hành Android để thao tác và sử dụng hệ thống thông tin giải trí trên xe.

Android Auto mở rộng tầm kết nối đến các sản phẩm của Samsung

Những thiết bị có thể kể tên bao gồm: Galaxy S8 và S8+; Galaxy S9 và S9+; Galaxy S10 và S10+; Note 8, Note 9, và Note 10. Tất cả các đời máy này đều phải được cập nhật hệ điều hành Android 9.0 hoặc bản cao hơn để có thể kết nối. Và hệ điều hành Android Auto trên xe hơi phải là bản 4.7.

Đây là tin vui cho nhiều người dùng thiết bị của Samsung. Ngoài ra còn có các mẫu điện thoại di động mới của Google như Nexus 5X, Nexus 6P và thiết bị Google Pixel, Pixel XL thế hệ 1-2-3. Tất cả các mẫu điện thoại này của Google phải được cập nhật hệ điều hành Android 8.0 hoặc cao hơn.

Dư luận khách hàng mong chờ hệ điều hành Android Auto sẽ sớm mở rộng kết nối không dây với nhiều thiết bị di động khác của Samsung cũng như các hãng sản xuất điện thoại di động khác có chạy hệ điều hành Android.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading